Container lật ngang dưới gầm cầu Đồng Nai, 2 ông cháu thoát chết

Hiện trường vụ lật xe dưới gầm cầu Đồng Nai
Thấy chiếc xe container đang lao xuống dốc và ôm cua dưới gầm cầu Đồng Nai với tốc độ cao, người ông đi xe máy chở theo cháu vội nhường cho phương tiện này qua mặt thì ngay lập tức chiếc container lật ngang ngay trước mặt…

Đến hơn 9h sáng 11.5, hiện trường chiếc xe container bị lật ngang ngay dưới gầm cầu Đồng Nai vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành giải quyết.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 35 phút sáng cùng ngày, xe container mang BKS: 61C-220.00 chạy trên QL 1 theo hướng đi từ Tân Vạn về ngã tư Vũng Tàu. Khi đến chân cầu Đồng Nai (phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì tài xế cho xe đổ dốc ôm cua dưới gầm cầu Đồng Nai. Do chở hàng nặng lại ôm cua với tốc độ nhanh nên tài xế đã không giữ được thăng bằng khiến xe lật ngang ngay dưới gầm cầu.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc còn có 1 xe máy do 1 người đàn ông lớn tuổi điều khiển chở theo cháu nhỏ chạy cùng chiều với container. Khi thấy phương tiện trên đổ dốc với tốc độ cao, người đàn ông vội thắng xe nhường cho container vượt qua thì ngay lập tức xe này cũng lật nhào ngay trước mặt.

Tại hiện trường chiếc xe container nằm lật ngang chắn hết mặt đường dưới gầm cầu Đồng Nai. Phương tiện này cũng bị hư hỏng nặng, vỡ kính chắn gió, dầu nhớt trên xe chảy tràn xuống đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt huy động lực lượng bảo vệ hiện trường, đồng thời đổ cát lên vũng nhớt tránh trơn trượt cho các phương tiện khác khi lưu thông qua.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.