Cà Mau: Nghi can trong vụ người phụ nữ 58 tuổi chết bất thường đã tự sát

Nghi can trong vụ án đã tự sát - Ảnh minh họa
Sáng 31.10, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết nghi can trong vụ người phụ nữ 58 tuổi chết bất thường đã uống thuốc trừ sâu tự sát ở Trà Vinh.

Theo đó, ngày 30.10, ông Nguyễn Văn Cọp, ngụ ở TT.Cầu Quan, H.Tiểu Cần (Trà Vinh) phát hiện ông Nguyễn Quang Lễ (50 tuổi, ngụ ấp Định Phú A, xã Long Thới, H.Tiểu Cần, Trà Vinh) nằm ở một góc trong nghĩa trang và người đầy mùi thuốc trừ sâu nên hô hoán.

Ngay lập tức, ông Lễ được người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ông Lễ được cho là nghi can trong cái chết của bà Trần Thị Thu H. (58 tuổi, ngụ P.9,TP.Cà Mau).

Như Báo điện tử Một Thế Giới thông tin, khoảng 10 giờ ngày 29.10, thợ xây nhà cho bà H. điện thoại tìm bà nhưng không được, nên gọi cho con rể là anh Dư Chí Trung. Khi anh Trung đến căn nhà đang xây của bà H. thì thấy phòng ngủ khóa cửa.

Gọi cửa không thấy mẹ vợ mở, linh tính chuyện chẳng lành nên anh Trung đập cửa xông vào thì thấy phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có vết thương và mặt đầy máu. Vụ việc được người thân bà H. trình báo đến cơ quan công an.

Qua xác minh ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày bà H. có ra mở cửa cho ông Lễ vào nhà. Ít phút sau, ông Lễ đi về và dặn thợ làm nhà để cho bà H. ngủ, đừng gọi.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.