Cà Mau: Chủ quán giải khát vừa bán cà phê vừa… bán dâm

Ảnh minh họa
Ngày 4.7, Công an H.Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ xử lý hành vi Môi giới và bán dâm của 2 nữ chủ quán cà phê trên địa bàn và những người có liên quan.

Trưa 28.6, công an bất ngờ ập vào kiểm tra 2 quán cà phê tại ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước do Võ Thị Thắm và Đặng Kiều Oanh làm chủ, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại quán cà phê của Đặng Kiều Oanh, công an bắt quả tang Oanh trực tiếp bán dâm cho khách tại phòng ngủ, với giá 200.000 đồng.

Còn bà Thắm thì khai bà chỉ giới thiệu cho cô gái gần nhà bán dâm cho khách tại phòng ngủ của mình trong quán cà phê, với giá 300.000 đồng mỗi lần nhưng không lấy tiền môi giới.

Theo bà, việc giới thiệu như vậy vừa chỉ để giúp hàng xóm, vừa giúp mình có thu nhập nhờ bán cà phê cho khách mua dâm.

Thạch Mau


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn Văn NghĩaReply

    05-7-2018 07:03:17

    Mặc dù bán dâm là vi phạm pháp luật (trừ ở đặc khu, casino được pháp luật cho phép) thì đối với một số nước nó là một loại lao động tình dục. Lao động thì vinh quang...cho nên xét cho cùng lao động tình dục cũng không có gì xấu xa. Ngày nay, chính quyền các nước văn minh chú ý đến khía cạnh bảo vệ phụ nữ lao động trong loại hình kinh doanh tình dục thay vì nhắm vào khía cạnh đạo đức như thời xưa. Tuy nhiên, người mua dâm thì xem như thiếu đạo đức mặc dù pháp luật cho phép. Thật sự thì lao động tình dục, bán thân xác của mình để kiếm tiền sinh sống vẫn đạo đức hơn là tham nhũng. Tham nhũng là một hình thức kiếm tiền bằng quyền lực, bằng chữ ký trong khi chẳng có lao động gì sất. Ở nước nào các thầy chú tham nhũng như rươi thì cũng chính nước đó rất phát triển nghề lao động tình dục, thậm chí còn xuất khẩu lao động tình dục bất hợp pháp. Tham nhũng là thiếu đạo đức, khi đạo đức của quan chức thiếu đi vì tiền thì người ta sẵn lòng, sẵn sàng kiếm tiền bằng cho phép bất cứ loại dịch vụ nào kiếm được nhiều tiền.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.