Bộ Quốc phòng đang điều tra vụ Út trọc

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Bộ Quốc phòng trả lời báo chí - Ảnh: TN
Bộ Quốc phòng cho biết vụ việc của ông Đinh Ngọc Hệ (biệt danh Út trọc) vẫn đang trong quá trình điều tra.
Tại cuộc họp báo quý 1/2018 của Bộ Quốc phòng vào chiều 29.3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cung cấp thông tin về việc thượng tá Đinh Ngọc Hệ, biệt danh "Út trọc", đang bị khởi tố điều tra, đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng cho biết Bộ Quốc phòng đang trong quá trình điều tra vụ án kinh tế này.
"Về quan điểm, Bộ Quốc phòng sẽ là cơ quan đi đầu trong việc xử lý tất cả những vụ việc tiêu cực trong nội bộ sớm nhất và cương quyêt nhất, chứ không có du di", đại tá Đức khẳng định và cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chi khi có kết luận chính thức.
Trước đó, tại cuộc gặp mặt các cán bộ quân đội cấp tướng nghỉ hưu trên địa bàn TP.Đà Nẵng vào ngày 21.12.2017, tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết: "Ở đây có Vũ "nhôm" mà mọi người đang nói thì ở ngoài Bắc, trong quân đội có nói về Út “trọc”, cũng thượng tá cả", đồng thời khẳng định: "Quân đội vừa xử lý, bắt Út "trọc" rồi".
Sau đó, nhiều thông tin trong dư luận cho rằng "Út trọc" là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Đây là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng). Tuy nhiên, cho tới nay, nội dung vụ việc chưa được Bộ Quốc phòng thông tin một cách chính thức.
Theo Lê Hiệp/Thanh Niên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.