Bố buộc con gái 2 tuổi vào người rồi gieo mình xuống sông Hương

Người dân xót thương đưa thi thể hai cha con anh T. lên xe về quê chôn cất
Một vụ tự tử khiến bao người bàng hoàng, xót thương vừa xảy ra hôm nay trên sông Hương, khi hai nạn nhân được tìm thấy là bố con và thi thể được buộc chặt vào nhau.

Khoảng 14 giờ ngày 17.5, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy và một số thợ lặn đã tìm thấy thi thể anh Trần Hữu T. (37 tuổi, ở thôn Xuân Ổ, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cùng với con gái 2 tuổi chìm dưới sông Hương.

Trước đó, khoảng 9 giờ 45 cùng ngày, một số người dân phát hiện anh T. đi xe máy đến đoạn cầu Phú Xuân (cầu Mới), để xe lại rồi ôm con nhảy xuống sông Hương. Ngay sau khi phát hiện sự việc, một du khách người nước ngoài nhảy xuống sông cứu nhưng không kịp.

Đoạn sông Hương mà anh T. buộc con vào mình rồi nhảy xuống sông đang được thi công dự án thí điểm đường đi bộ ven sông Hương

Sau khi tìm được thi thể nạn nhân, rất nhiều người bàng hoàng, xót thương khi thấy người cha buộc chặt con vào người mình trước khi quyết định gieo mình xuống sông.

Anh T. là lái xe đường dài, từng trục trặc trong hôn nhân. Sau khi chia tay với người vợ thứ hai (có một đứa con), anh quay về sống với người vợ đầu làm nghề phụ bán cơm thuê ở các quán. Với người vợ đầu, anh có 2 con, một bé trai 3 tuổi, và bé gái 2 tuổi mà anh đã mang theo khi nhảy xuống sông. Chính quyền địa phương cho biết sáng nay anh vẫn đến ủy ban xã làm một số thủ tục về hộ khẩu hộ tịch.

Tin, ảnh: Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Khuất Thế DũngReply

    18-5-2018 10:17:50

    Nam mô A di đà Phật! Thiện tai! Thiện tai!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.