Bình Dương: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống nước

Lực lượng chức năng tiến hành phong toả khám nghiệm hiện trường
Nhiều người dân sinh sống gần cống thoát nước gần Công ty Yazaki ngửi thấy mùi hôi thối nồng mặc bốc lên, khi tiến hành kiểm tra mọi người tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông dưới nước.
Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc

Đến gần 22 giờ tối 24.6, lực lượng chức năng TX.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) vẫn tiến hành phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 người đàn ông được phát hiện dưới cống thoát nước.

Trước đó, vào chiều tối cùng ngày, nhiều người dân sống gần khu vực cống thoát nước nằm bên cạnh Công ty Yazaki (phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) trên tuyến đường ĐT743 thấy mùi hôi bất thường bốc lên.

Khi tiến hành kiểm tra dưới kênh thì mọi người tá hỏa thấy thi thể một người đàn ông đang nổi lềnh bềnh nên hoảng sợ bỏ chạy, đồng thời báo cho cơ quan chức trách.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc thu hút rất đông người dân tụ tập bên đường để theo dõi

Theo quan sát, thi thể nạn nhân nằm ngay miệng ống cống, cơ thể trương phình. Lực lượng chức năng đã kiểm tra và không phát hiện ra giấy tờ tùy thân.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện nhằm phục vụ công tác điều tra.

Đại diện Công an thị xã Dĩ An cho biết danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Hồng Sơn (59 tuổi, quê Nam Định) và nguyên nhân cái chết có thể là do tai nạn giao thông.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.