Bé trai 11 tuổi tử vong khi tắm biển cùng bạn

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân chiều 18.4 - Ảnh: H.N
Một bé trai sinh năm 2008, đã bị nước cuốn ra xa mất tích, vừa được lực lượng cứu hộ xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế tìm thấy vào chiều nay 18.4

Vào chiều 17.4 sau khi được nghỉ học, bé Nguyễn Văn Tr. (sinh năm 2008, trú tại thôn An Dương 3, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) đã cùng nhóm bạn ra bãi biển thôn An Dương (xã Phú Thuận) để vui chơi. Tại đây Tr cùng nhóm bạn đã xuống tắm biển nhưng nạn nhân không may bị sóng cuốn ra xa mất tích.

Sau khi nhận được tin báo có người mất tích, chính quyền xã Phú Thuận đã đã huy động lực lượng cứu hộ sử dụng ghe nhỏ tìm kiếm quanh các khu vực nạn nhân có thể trôi đến. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm từ 21 giờ ngày 17.4 đến chiều 18.4, nạn nhân được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Các phụ huynh không nên để trẻ tự ý đi tắm biển - Ảnh: H.N

Ông Đặng Tiến Tùy, Chủ tịch UBND xã Phú Thuận cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé Tr. sau gần một ngày nỗ lực rà soát khắp các khu vực dự đoán nạn nhân có thể trôi đến. Cháu được tìm thấy tại bãi biển thuộc đường Hoàng Sa nằm ở thôn Hải Bình, thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang), cách nơi tắm khoảng 10km.

Cũng theo lãnh đạo xã Phú Thuận, gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn của xã và UBND xã cùng nhà trường nơi cháu học đã đến thăm, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu.

Quế Sơn


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.