Bắt giữ nhóm người đâm 2 công an bị thương

Nơi xảy ra vụ việc
Ngày 23.5, thượng tá Phạm Thành Mỹ - Trưởng công an TP.Châu Đốc (tỉnh An Giang) cho biết vừa bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan đến vụ đâm 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương.

Các đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Cần (33 tuổi), Nguyễn Văn Chum Em (27 tuổi), Nguyễn Văn Chùm (25 tuổi), Nguyễn Thị Bé Chi (35 tuổi) và Nguyễn Thị Nhí (25 tuổi), cùng ngụ xã Vĩnh Tế và P.Núi Sam, TP.Châu Đốc.

Các đối tượng này có dấu hiệu của 2 tội “Cố ý gây thương tích” và “Chống người thi hành công vụ”. Hiện tại, 1 chiến sĩ bị thương vẫn còn nằm viện.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 chiều 20.5, 4 chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh sát cơ động (công an tỉnh An Giang) hỗ trợ công an TP.Châu Đốc đi tuần tra bảo vệ an ninh trật tự tại khu vực miếu Bà Chúa xứ núi Sam. Tại đây họ phát hiện Nguyễn Thành Trung (15 tuổi, con của Cần và Chi) cầm dao gây chuyện với người khác.

Lực lượng cảnh sát đã khống chế bắt giữ Trung, thu giữ con dao và đưa Trung lên xe. Nhưng nhóm người thân của Trung đang bán nhang, đèn, muối, gạo đuổi theo, la lối và uy hiếp không cho đưa Trung về trụ sở công an phường.

Do lực lượng cảnh sát lúc này mỏng, nên sau đó Chum Em (chú Trung) kêu Trung lên xe cho Em chở về trụ sở công an phường Núi Sam. Mục đích của Em là nhằm tìm xem lực lượng nào bắt Trung. Khi đó thì Chùm (chú Trung) cũng chở cha Trung chạy theo vào trụ sở công an. Thấy vậy, công an phường mời họ vào làm việc thì họ không vào mà nói để tự xử. Lát sau Cần kêu Trung lên xe chở ngược lại chốt.

Khi đưa được đối tượng về trụ sở công an phường, thì 4-5 người của nhóm này rút dao xếp, dao Thái Lan rượt đâm lực lượng cảnh sát cơ động. Trong lúc hỗn loạn, 2 chiến sĩ đã bị đâm bị thương.

Thượng tá Mỹ cho biết, hành vi của các đối tượng trên hết sức manh động và xem thường pháp luật. Hiện công an đang làm rõ vụ việc để xử lý thích đáng.

Thanh Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.