Bắt được kẻ hiếp dâm cô giáo đang trực hè ở trường

Trường THCS Lê Thuyết – nơi xảy ra sự việc, ngày hè nên khá vắng vẻ
Một nữ giáo viên đang trực hè tại trường học thì bị một thanh niên bịt mặt cầm hung khí uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thông tin từ Công an xã Bình Thành, TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho hay đơn vị này vừa bắt giữ và bàn giao cho Công an TX.Hương Trà điều tra, xử lý một nghi can có hành vi hiếp dâm một cô giáo và cướp tài sản. Nghi can này tên là Võ Minh Trung (19 tuổi, trú tại thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành).

Thông tin bước đầu được biết, vào khoảng 9 giờ 15 ngày 20.6, Võ Minh Trung bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi tới Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành). Thấy cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang ngồi một mình ở phòng trực của trường, Trung đi vào phòng và thấy trên bàn có 1 con dao Thái Lan, nên tiến đến cầm con dao rồi dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm cô N.

Sau khi hoàn thành hành vi hiếp dâm, Trung lấy 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về bán tại một quầy điện thoại di động ở TP.Huế.

Sau khi nhận được thông tin tố giác tội phạm, công an xã Bình Thành đã bước đầu xác định đối tượng, tổ chức vây bắt. Chỉ một giờ sau khi gây án, khi Trung trở lại Bình Thành cùng với một gói “cỏ Mỹ” thì bị Công an Bình Thành bắt giữ.

Tin, ảnh: Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.