An Giang: Đình chỉ 2 công an say rượu đánh dân nhập viện

2 cán bộ công an xông vào đánh người dân gãy sống mũi, phải nhập viện - Ảnh cắt từ clip
2 cán bộ công an (được cho là anh em) nhậu chung với 1 người đàn ông hàng xóm. Trong lúc nhậu có nảy sinh mâu thuẫn, 2 cán bộ công an này đã rượt đánh ông hàng xóm về tận nhà. Những hành vi này đã được camera an ninh ghi lại.

Chiều 11.2, Giám đốc Công an tỉnh An Giang - thiếu tướng Bùi Bé Tư, cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 2 cán bộ công an TP.Châu Đốc trong thời gian nghỉ phép, say xỉn đã đánh người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo báo cáo, ngày 6.2, tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi 2019, trong thời gian nghỉ phép, thượng úy Nguyễn Duy Linh, công tác tại Đội Cảnh sát hình sự và thiếu úy Nguyễn Minh Luân, Đội Cảnh sát quản lý hành chính (Công an TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) tổ chức nhậu với chung với Đỗ Văn Hải, (SN 1978, ngụ P.Vĩnh Mỹ, TP.Châu Đốc).

Trong tiệc nhậu, giữa 2 anh em Linh và Luân xảy ra mâu thuẫn với Hải nên rượt đánh anh này về tận nhà. Hậu quả, anh Hải bị sụp sống mũi phải nhập viện cấp cứu.

Thiếu tướng Tư cho biết, mặc dù là trong thời gian nghỉ phép nhưng thượng úy Nguyễn Duy Linh và thiếu úy Nguyễn Minh Luân đã có hành xử không đúng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Công an nhân nhân, gây phản cảm trong xã hội và nhân dân.

Sau khi nắm được thông tin, ngay chiều mùng 2 Tết, lãnh đạo Công an tỉnh đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 2 cán bộ công an trên để điều tra xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, không bao che.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 người thanh niên ở trần xông vào nhà đánh 1 người đàn ông bị thương nặng. Địa điểm xảy ra vụ việc là khu vực bến xe cũ, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang. 2 thanh niên đánh người trong clip được cho là 2 anh em ruột - thượng úy Nguyễn Duy Linh và thiếu úy Nguyễn Minh Luân.

Theo hình ảnh trên clip, 2 cán bộ công an khi xông vào đánh anh Hải, trên tay có cầm 1 vật giống gậy sắt.

Ngoài đánh anh Hải, 2 người này còn gây hấn với người nhà của nạn nhân khi vào can ngăn. Sau khi đăng tải, clip trên nhanh chóng được chia sẻ và nhận nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.