Thanh Hóa

3 công an phải điều trị chống phơi nhiễm HIV vì giải cứu kẻ trộm chó

Một vụ trộm chó được camera ghi lại - Ảnh minh họa
Thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa đưa 2 cán bộ Công an huyện Triệu Sơn và 1 cán bộ Công an xã Dân Quyền (H.Triệu Sơn) đi khám, điều trị và xử lý chống phơi nhiễm HIV.

Được biết đây là 3 cán bộ công an trong quá trình giải cứu 2 nghi phạm trộm chó đã có tiếp xúc và dính máu của nghi phạm nghiện ma túy và nhiễm HIV.

Trước đó, ngày 1.10, tại địa bàn thôn 9, xã Dân Quyền xảy ra vụ trộm cắp chó. Do bức xúc, hơn 100 người dân đã vây bắt và đánh hội đồng, đốt xe máy của 2 nghi phạm trộm chó này.

Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Dân Quyền tiến hành khống chế, giải cứu 2 nghi phạm trộm chó khỏi bị đánh hội đồng, giải tán đám đông và đưa 2 nghi phạm đi cấp cứu.

Trong quá trình đưa nghi phạm trộm chó đi cấp cứu, 2 cán bộ công an huyện và công an xã, trong đó có 1 chiến sĩ công an bị xây xước nhẹ ở tay, đã không may tiếp xúc và dính máu của nghi phạm.

Hai nghi phạm trộm chó là Nguyễn Viết Thư (SN 1978) và Lê Hữu Hiến (SN 1985) đều ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lê TâmReply

    10-10-2018 03:15:34

    Theo tôi trộm chó , mèo hay bất cứ trộm gì ... cứ để DÂN dánh cho nhừ tử , thậm chí đánh chết luôn. Có thế mới răn đe được những thằng sắp đi ăn trộm ăn cướp ! Vừa nghiện , vừa HIV , vừa ăn trộm ... thì cứu làm gì???

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.