Vợ cố thủ trong xe với ông hàng xóm, chồng báo công an

Bà Th. và ông hàng xóm cố thủ trong xe khi chồng và người nhà đến vây quanh
Ông T. (ở phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh) phát hiện vợ là Phó phòng Khoa học và Quan hệ - Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du ra khỏi nhà có biểu hiện nghi vấn nên đã âm thầm theo dõi và bắt quả tang người ‘đầu gối tay ấp’ với mình đang ở cùng người đàn ông hàng xóm trên xe ô tô đỗ giữa cánh đồng.

Theo trình bày của ông T., thời gian gần đây ông đã có sự nghi ngờ vợ là L.H.Th. (SN 1980, Phó phòng Khoa học và Quan hệ - Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du) có quan hệ bất chính với hàng xóm. Khoảng 20 giờ tối 2.4, thấy vợ lái xe ra khỏi nhà có biểu hiện nghi vấn nên ông T. đã âm thầm đi theo thì phát hiện bà Th. đỗ xe trong khu vực Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh rồi chạy ra cổng lên xe ông B., là hàng xóm của gia đình đang chờ sẵn.

Khi thấy chồng cùng nhiều người đến, bà Th. và ông B. chốt cửa ngồi trong xe gần 3 tiếng đồng hồ

Ông T. đi theo chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi của ông B. đến đoạn đê giữa cánh đồng thuộc khối phố 6, phường Đại Nài, TP.Hà Tĩnh thì thấy xe này dừng lại và tắt đèn. Ngay lúc đó, ông T. gọi điện báo cho người nhà cùng đến chứng kiến sự việc. Khoảng 30 phút sau, thấy nhiều người đến, bà Th. và ông B. hoảng hốt đóng cửa cố thủ trong xe.

Do không có cách nào để đưa vợ ra khỏi xe nên ông T. đã thông báo tin cho cơ quan chức năng. Khi lực lượng công an phường Đại Nài có mặt, bà Th. và ông B. vẫn chốt chặt cửa xe. Công an đã lập biên bản xác nhận trong xe có 2 người là bà Th. và ông B.

Khi được đưa về trụ sở công an phường, bà Th. và ông B. vẫn cố thủ trong xe cho đến 3 giờ sáng

Được sự vận động của lực lượng chức năng, khoảng 23 giờ cùng ngày, ông B. đã mở cửa cho 1 cán bộ công an vào lái xe về trụ sở công an phường Đại Nài để giải quyết sự việc. Tại đây, cặp đôi trên vẫn tiếp tục cố thủ đến khoảng 3 giờ sáng 3.4 mới ra khỏi xe để làm việc với cơ quan chức năng.

Video hiện trường nữ phó phòng cố thủ trong xe cùng ông hàng xóm:

Hiện sự việc đang được công an phường Đại Nài làm rõ.

Tin, ảnh: Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần LâmReply

    03-4-2018 10:13:44

    Đến bao giờ thì dân ta mới bỏ cái chuyện rình mò đánh ghen và xem chuyện ngoại tình là vi phạm pháp luật dù luật có quy định như vậy? Nói thẳng ra chuyện tình cảm là chuyện của con tim, luật lệ làm sao khống chế chuyện của trái tim được! Ngoại tình tư tưởng, u sầu cả ngày nhớ đến người thương thì kiếm đâu ra bằng chứng cụ thể theo luật? Vấn đề là nắm được vấn đề thì cần giải quyết nội bộ cho ổn thỏa, giữ danh dự cho cả gia đình chứ tốt đẹp gì mà làm cho tan cửa nát nhà...! Nếu có phải chia tay thì cũng chia tay sao cho nó nhẹ nhàng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.