Trụ điện gãy ngang đè trúng tiệm sửa xe, hàng trăm hộ dân mất điện

Cột điện bất ngờ gãy ngang đè trúng một tiệm sửa xe bên đường
Một trụ điện bê tông bất ngờ gãy ngang kéo các đường dây cáp xuống đường rồi đè lên 1 tiệm sửa xe bên đường. Sự cố khiến hàng trăm hộ dân bị mất điện nhiều giờ liền.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 11.4, trong lúc nhiều người dân đang buôn bán và lưu thông qua khu vực đường Đình Phong Phú, đoạn trước chợ Tăng Nhơn Phú B (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM) thì trụ điện ở bên đường bất ngờ gãy rồi đổ ngang xuống đường về hướng đối diện.

Lúc này, nhiều bó cáp cùng các đường dây điện bị quật xuống đường, phần đầu trụ điện đè vào một tiệm sửa xe.

Theo người dân chứng kiến cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc trên đường có khá đông người và tất cả đều vô cùng hoảng sợ, tháo chạy vì sợ bị va trúng và điện giật. Trước tiệm sửa xe thời điểm trên có người đang đứng bán hàng nhưng may mắn nhảy tránh kịp thời.

Nhân viên điện lực đang tích cực khắc phục sự cố để cung cấp lại nguồn điện cho hàng trăm hộ dân nơi đây

Tại hiện trường, trụ điện gãy nằm chắn ngang đường và gây hư hỏng phần mái của tiệm sửa xe ở đối diện, nhiều bó dây cáp bị kéo đứt rời. Sự cố khiến địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B và một phần của phường Phước Long B bị cúp điện hoàn toàn.

Đến 22 giờ tối cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương cùng các nhân viên điện lực vẫn đang có mặt để khắc phục sự cố.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.