Tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông chết gục bên vũng máu

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông
Nhiều người dân lưu thông trên đường phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vũng máu cạnh xe máy. Khi đến kiểm tra, mọi người tá hoả nhận ra nạn nhân đã tử vong từ lúc nào…

Trưa 10.4, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vẫn đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông trên người có một lượng lớn tiền mặt mệnh giá lớn.

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động trên vũng máu ven đường tại số nhà 896 QL 1, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS: 70F4-2520.

Khi người dân đến kiểm tra thì tá hoả nhận ra người đàn ông này đã tử vong nên vội báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Người đàn ông tử vong cạnh xe máy, trên người có lượng lớn tiền mặt

Ghi nhận bước đầu tại hiện trường, trên người nạn nhân có nhiều vết thương. Khám xét trên người nạn nhân, cơ quan chức năng thu giữ một lượng lớn tiền mặt có mệnh giá lớn. Ngoài ra nạn nhân không mang theo giấy tờ tuỳ thân nên vẫn chưa rõ danh tính. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.