Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức vì không dẹp được lấn chiếm vỉa hè

Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức vì cho rằng mình không dọn dẹp được vỉa hè - Ảnh: V.D
Trong đơn của mình, ông Đoàn Ngọc Hải (Phó chủ tịch Q.1) cho rằng do không dẹp được tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nên xin từ chức.

Trưa 8.1, có thông tin ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn xin từ chức tại cuộc họp kiểm điểm thường trực UBND Q.1.

Ông Hải ghi trong đơn rằng, kể từ tháng 3.2016, bản thân phụ trách lĩnh vực đô thị, trong đó đặc biệt là lòng, lề đường, tình trạng lấn chiếm vô cùng phức tạp.

"Từ tháng 1 đến tháng 10.2017, công tác lập lại trật tự lòng, lề đường quận 1 đã tạo hiệu ứng lớn cho cả nước, Thủ tướng Chính phủ đánh giá tốt và chỉ đạo các địa phương khác thực hiện...

Nhưng việc xử lý hành vi lấn chiếm lòng, lề đường đã động chạm đến lợi ích rất to lớn - hàng ngàn tỉ đồng, của các bãi ô tô, xe gắn máy, nhà hàng, khách sạn, các hộ kinh doanh mặt tiền...".

Ông Hải từng gây ra tiếng vang khi khẳng định sẽ “cởi áo từ quan” nếu không chấn chỉnh được tình trạng trên. Vì thế cuối đơn ông Hải nêu lý do mình từ chức:

"Nhìn lại, tôi thấy mình không thực hiện được lời hứa trước nhân dân và kỳ vọng của đồng chí lão thành cách mạng sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề này. Vì vậy, tôi xin từ chức".

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.