Nhẫn tâm đâm xuyên đầu bé trai 11 ngày tuổi chỉ vì 30 triệu đồng?

Đang nằm điều trị bệnh cùng mẹ, bé trai 11 ngày tuổi bị người phụ nữ lạ mặt đâm vào vùng trán, sát mắt trái gây thương tích nghiêm trọng. Hiện ca mổ đã thành công và sức khỏe bé trai đang được theo dõi chặt chẽ.
Như Báo điện tử Một Thế Giới đưa tin một bé trai sơ sinh 11 ngày tuổi đang ở tại khoa sơ sinh cùng với mẹ, bất ngờ bị kẻ lạ mặt dùng dao đâm vào đầu xuyên qua sọ não. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật mở hộp sọ để lấy con dao dài 28 x 2,7cm ra khỏi đầu của bé trai sơ sinh này.
Bé trai bị tai nạn thương tâm trên là con của chị Võ Thị Hồng Duyên (sinh năm 1983, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Chiều 8.8, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM cho biết sau hơn 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật mở hộp sọ, các bác sĩ đã lấy được con dao ra khỏi đầu của bé trai sơ sinh này.
Theo người nhà của sản phụ Duyên, khoảng 3 giờ sáng 8.8, chị và bé trai đang nằm ngủ tại khoa sơ sinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long thì bất ngờ một phụ nữ lạ mặt đột nhập vào phòng. Chị Duyên tưởng kẻ trộm vội hô hoán thì bị người phụ nữ này dùng dao đâm một nhát chí mạng vào đầu bé trai sơ sinh con chị Duyên. Lúc này chị Duyên ngất lịm. Ngay sau đó, người phụ nữ lạ mặt đã bi bắt giữ.
Sau khi sự việc xảy ra, cháu bé sơ sinh được chuyển đến khoa cấp cứu để tiến hành sơ cứu, băng bó, cầm máu và chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.
Theo báo Tiền Phong, cha cháu bé là anh Dương Minh Tiền (35 tuổi, làm nghề giao thịt bò) nói rằng có thông tin cho biết người phụ nữ được thuê giết vợ con anh với giá 30 triệu đồng (?!). Hiện Công an địa phương đang điều tra làm rõ sự việc.
Báo Vĩnh Long cũng đưa tin an ninh và an toàn bệnh viện đã được tăng cường. Hiện mẹ của bé trai 11 ngày tuổi, chị Hồng Duyên, đang điều trị (để ổn định do bị sốc) tại khoa Cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.
Hải Vân (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.