Ngày đầu tiên trong dịp nghỉ lễ 2.9, phạt hơn 4 tỷ đồng tiền vi phạm luật giao thông

Cảnh sát giao thông kiểm tra một xe máy vi phạm luật giao thông - Ảnh: Internet
Theo Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, tính trong ngày 1.9 toàn quốc có 31 vụ tai nạn giao thông đường bộ, khiến 19 người bị tử vong và 12 người bị thương.

Tình hình tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ lễ 2.9 khá nghiêm trọng khi có tới 31 vụ tai nạn giao thông trên cả nước.

Ngoài ra theo CSGT, chỉ trong ngày hôm nay lực lượng CSGT đã tổ chức 2.427 vụ tuần tra đường bộ, phát hiện 6.328 vụ vi phạm luật giao thông. Qua đó, phạt 4,102 tỉ đồng, tịch thu 1.012 xe, thu giữ 1.247 giấy tờ tùy thân và trước 195 giấy phép lái xe.

Lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy tổ chức 40 cuộc tuần tra, phát hiện 25 vụ vi phạm, phạt 30,872 triệu đồng.

Cũng trong ngày 1.9, Đường dây nóng của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia nhận được 31 cuộc gọi, tin nhắn phản ánh tình hình an toàn trật tự giao thông, chủ yếu là phản ánh tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngoài phản ánh vấn đề ùn tắc giao thông, người dân còn phản ánh vấn đề đường xá xuống cấp, tăng giá vé xe khách không đúng quy định trong ngày lễ. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết họ sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, xử lý những phản ánh từ người dân.

Thiên Hà (theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.