Một cán bộ CSGT Thừa Thiên-Huế bị xe đâm nguy kịch

Ảnh minh họa
Cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang điều tra là rõ một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một cán bộ cảnh sát giao thông tỉnh bị thương nguy kịch đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Theo nguồn tin của Báo điện tử Một Thế Giới, chiều 2.5, trên tuyến đường tránh TP.Huế đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người bị nguy kịch, một người bị thương. Tối cùng ngày, trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác nhận vụ việc trên.

Nạn nhân trong vụ tai nạn là Võ Duy Khánh, 30 tuổi, trú ở đường Trần Phú, TP.Huế. Anh Khánh là cán bộ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế. Người gây tai nạn và cũng bị thương là Nguyễn Ngọc Chiến, 26 tuổi, ở Quảng Trị.

Theo thông tin ban đầu, khi anh Khánh đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông thì bị Chiến điều khiển xe máy đâm gây trọng thương.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, cả hai nạn nhân nói trên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Xác nhận từ bác sỹ, anh Khánh đang trong tình trạng nguy kịch với đa chấn thương, trong đó chấn thương đầu nặng..., còn Chiến đã được các nhân viên y tế chăm sóc, điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức trách tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Thu - Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần BôngReply

    03-5-2017 07:51:10

    Nhận định sơ bộ thì vận tốc của xe mô tô CSGT rất cao cho nên gây ra chấn thương nặng khi ngã xe do va chạm, còn xe kia thì có lẽ vận tốc bình thường. Ngành CSGT nên đặt mua mũ composite như loại mũ của quân đội Mỹ sử dụng để dùng cho tuần tra giao thông. Nó an toàn hơn rất nhiều loại mũ bảo hiểm đang dùng hiện nay vì không thể bể vỡ do có cốt bằng vải mành lưới, nên giảm chấn cũng hiệu quả hơn lại chống được...bắn tỉa hay bị đập bởi cây gỗ cứng!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.