Miền Bắc lại chuyển rét, nhiều nơi có mưa và giông

Miền Bắc tiếp tục có mưa rét - Ảnh: Internet
Theo thông báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (14.4), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.

Dự báo từ đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều tối nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông rải rác; từ đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Từ chiều 15.4 ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2, vùng ven biển cấp 3. Từ ngày 15.4, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ, vùng núi 15-18 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ.

Hà Nội từ đêm nay có mưa rào và rải rác có giông; trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Từ ngày 15.4 trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ.

Theo TTDBKTTVTƯ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.