Lời cảm ơn của Báo điện tử Một Thế Giới

Tập thể báo điện tử Một Thế Giới những ngày qua đã nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm sâu sắc từ bạn đọc khắp mọi nơi nhân ngày truyền thống của báo chí nước nhà.

Trong dịp kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, Báo điện tử Một Thế Giới đã vinh dự nhận được rất nhiều điện, thư, lời chúc mừng, lẵng hoa, quà tặng của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương; Bộ Khoa học - Công nghệ và Hội Thông tin khoa học - công nghệ Việt Nam; các tổ chức, đoàn thể, đơn vị; các doanh nghiệp, đồng nghiệp; và đặc biệt của đông đảo bạn đọc gần xa đã đồng hành, gắn bó với Một Thế Giới những năm qua.

Sự quan tâm, đến thăm chúc mừng, những tình cảm của quý vị và bạn đọc là sự động viên quý báu đối với tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên báo điện tử Một Thế Giới trên con đường phát triển phục vụ xã hội và bạn đọc. Tập thể báo xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về tình cảm và sự tin yêu ấy.

Báo điện tử Một Thế Giới nguyện phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng nội dung cũng như hình thức trong hoạt động thông tin báo chí của mình để không phụ lòng mong mỏi, niềm tin cậy của quý vị và bạn đọc.

BÁO ĐIỆN TỬ MỘT THẾ GIỚI


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.