Không bán hết 10 tờ vé số, mẹ tưới xăng thiêu sống con gái

Liên quan đến vụ bé gái Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi, ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) bị mẹ ruột dùng xăng thiêu sống, ngày 26.8, bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết, hiện bé gái này đang bị nhiễm trùng nặng do những vùng bị bỏng sâu trên cơ thể.
Theo bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn - Phó trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, bệnh viện Nhi Đồng 1, bé Kim Linh được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận đến Bệnh viện Nhi đồng 1 vào tối qua (25.8).
Lúc chuyển đến bé bị bỏng toàn thân. Nhiều vùng ở lưng, ngực, tay, chân của bé bị bỏng nặng độ 3 và 4. Chính những vùng bỏng sâu này đã gây nên tình trạng nhiễm trùng khá nặng.
“Mặc dù các bác sĩ đã cố điều trị bằng cách sử dụng kháng sinh liều cao nhưng đến chiều nay (26.8), bé Kim Linh vẫn còn bị nhiễm trùng nặng. Hiện chưa thể tiên lượng được tình trạng sức khỏe của cháu bé sẽ diễn biến như thế nào. Chúng tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức mình để có thể cứu sống cháu bé”, bác sĩ Tuấn nói.
Theo người nhà của bé Linh, trước đó vào chiều 25.8, bé Linh đi bán vé số về, nhưng đến giờ xổ số vẫn còn lại đến 30 tờ, bị lỗ 300 nghìn đồng. Tức giận cho rằng con gái ham chơi, không chịu bán vé số để bị lỗ số tiền trên, người mẹ ruột liền kéo em vào nhà tưới xăng thiêu sống.
Lửa bùng phát, bé Linh hoảng sợ, gào thét dữ dội và chạy tới ôm chầm lấy mẹ khiến người mẹ này cũng bị bỏng nhẹ.
“Con Vy (mẹ bé Linh) không bị bệnh tâm thần gì hết, nhưng tính tình rất nóng nảy. Đặc biệt từ ngày chồng mất do tai nạn giao thông, một mình nuôi con, cuộc sống túng thiếu nên ngày càng cộc cằn hơn”, cô ruột bé Linh cho biết.
Hiện cơ quan công an huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Kim Vy (sinh năm 1982, mẹ ruột bé Linh) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.
Hồ Quang

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.