Khởi tố kẻ cầm đầu đường dây bán dâm của hoa hậu, diễn viên nổi tiếng

Các hoa hậu, diễn viên nổi tiếng bị bắt quả tang bán dâm với giá lên đến hàng nghìn USD
Ngày 6.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM cho biết đã tiến hành khởi tố Kiều Đại Dũ (SN 1996, ngụ TP.HCM) là kẻ cầm đầu đường dây bán dâm của các hoa hậu, người mẫu, MC, diễn viên nổi tiếng, mỗi lần đi khách giá hàng nghìn đô.
"Tú ông" Kiều Đại Dũ bị lực lượng chức năng bắt giữ

Theo hồ sơ điều tra, ngày 30.8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 1 đã tiến hành bắt quả tang nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên điện ảnh trong đường dây mua bán dâm cao cấp tại một khách sạn trên địa bàn quận 1.

Qua lời khai của các đương sự, giá bán dâm của các người đẹp "có danh hiệu" lên đến 8.000 USD cho một đêm (cá biệt có hoa hậu bán giá tới 25.000 USD/đêm). Đối với các tour du lịch dài ngày, số tiền lên đến hàng chục ngàn đô la/tour.

Từ những thông tin do các cô gái trong đường dây cung cấp, lực lượng chức năng tiếp tục bắt giữ Kiều Đại Dũ.

Làm việc với cơ quan chức năng, Dũ khai nhận chuyên cung cấp gái mại dâm cao cấp qua mạng Zalo. Từ tháng 9.2017, Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng internet để xây dựng đường dây. Để nâng giá cho đường dây bán dâm của mình, Dũ tìm cách làm quen với các hoa hậu, á hậu các cuộc thi sắc đẹp, những diễn viên điện ảnh, mời họ tham gia.

Sau đó, Dũ chủ động kết bạn Zalo với các “đại gia” rồi đăng giá tiền, hình ảnh nóng bỏng của các cô gái lên mạng xã hội. Nếu khách có yêu cầu chỉ đích danh một hoa hậu nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, làm việc cùng nhiều người mẫu, diễn viên, MC khác có liên quan đến đường dây của Dũ.

Tin ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.