'Hung thần' xa lộ tông trúng 2 mẹ con, bé trai chui ra từ gầm xe

Nhiều người đi đường một phen bàng hoàng, không thể tin vào mắt mình khi chiếc xe máy của người phụ nữ chở con trai học lớp 3 bị xe tải 15 tấn cuốn gọn vào gầm, người mẹ văng ra ngoài và bé trai này bò ra từ dưới gầm xe.
Hiện trường vụ tai nạn

Đến sáng 13.4, lực lượng chức năng quận 2 (TP.HCM) cho biết đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe ben 15 tấn và xe máy. Dù vụ tai nạn không gây thiệt hại nghiêm trọng về người nhưng cũng đã khiến người thân của 2 mẹ con bé trai 8 tuổi và người chứng kiến một phen hãi hùng, khiếp sợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20 giờ 12.4, một người phụ nữ điều khiển xe máy hiệu Dream, chở phía sau con trai học lớp 3 (8 tuổi) từ đường Lương Định Của lên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây để về nhà ở quận 9. Khi đến nút giao đường dẫn cao tốc - Nguyễn Thị Định (thuộc phường An Phú, quận 2) thì va chạm với xe ben loại 15 tấn chạy cùng chiều đang rẽ phải về đường Nguyễn Thị Định và cuốn chiếc xe máy cùng đứa bé ngồi sau vào gầm; riêng người mẹ văng ra ngoài trong trạng thái hoảng loạn vì con mình kẹt dưới gầm xe.

Chiếc xe máy cùng bé trai bị cuốn vào gầm xe ben

Điều diệu kỳ đã xảy ra khi đứa bé kêu “mẹ ơi” rồi lồm cồm bò ra từ dưới gầm xe. Nhiều người chứng kiến đã một phen thảng thốt, trong khi người mẹ ôm chầm lấy con khóc ngất vì vui mừng.

Qua kiểm tra, bé trai chỉ bị xây sát nhẹ ở vùng tay nhưng tinh thần rất hoảng loạn. Sau đó bé được đưa vào bệnh viện quận 2 để kiểm tra thương tích.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.