Hôm nay 26.11, Nam Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục mưa lớn

Mưa lớn ngày 25.11 gây ngập nặng rất nhiều tuyến đường ở TP.HCM - Ảnh: VNN
Dự báo, ngày hôm nay 26.11, do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 9 nên các tỉnh miền Đông Nam Bộ và phía nam của Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 100mm.

Đêm qua (25.11), do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 9 nên các tỉnh phía nam của Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 150mm.

Dự báo, ngày hôm nay 26.11, do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ bão số 9 nên các tỉnh miền Đông Nam Bộ và phía nam của Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 100mm.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động của đới gió đông nên từ hôm nay đến đêm 27.11 các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa, có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến: các tỉnh Quảng Trị, Khánh Hòa (50-80mm/ngày); ở Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Phú Yên (80-150mm/ngày); ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định (100-200mm/ngày). Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: cấp 1.

Cảnh báo lũ: Từ nay đến 28.11, trên các sông từ Thừa Thiên-Huế đến Ninh Thuận và các tỉnh miền Đông Nam Bộ xuất hiện một đợt lũ. Đỉnh lũ trên các sông từ Thừa Thiên-Huế đến Ninh Thuận phổ biến ở mức BĐ2-BĐ3, các sông nhỏ lên trên BĐ3. Nguy cơ cao xảy ra lũ lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp, đô thị tại các tỉnh trên. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 2-3.

Theo TTDBKTTVTƯ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Người dân ĐNReply

    26-11-2018 07:42:21

    Bộ TNMT phê duyệt ĐTM DA công viên Đại Dương lấn biển Sơn Trà Đà Nẵng có liều lĩnh? 1 vị lãnh đạo New Zealand Trong 1 hội nghị về quy hoạch lqđ biến đổi khí hậu cảnh báo VN là nước họ có bờ biển dài giống VN và họ không có khả năng lường hết tác động thiên nhiên vùng gần biển nên họ không bao giờ cấp phép xd xâm lấn thiên nhiên ở biển và sâu vào bờ nhiều trăm mét, VN muốn tránh hậu quả, cũng nên như vậy. Nghe nói DA công viên đại dương Sơn Trà lấn biển hàng trăm hecta? Bộ ở TW đang liều lĩnh cấp phép cho sinh mạng hàng triệu người dân doanh nghiệp địa phương mà có thể bị ảnh hưởng?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.