Hà Tĩnh: Người đàn ông chết dưới ao sau khi chém hàng xóm trọng thương

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân chết dưới ao - Ảnh: H.B
Sau khi chém hàng xóm trọng thương giữa đêm khuya, ông Nguyễn Huy Bình hoảng loạn chạy về nhà, sau đó người nhà phát hiện ông này đã tử vong dưới ao.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng 5.12, ông Trần Huy Bình (SN 1969, trú thôn Quần Ngọc, xã Khánh Ngọc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) sang nhà hàng xóm là ông Lê Văn Bình (SN 1966). Tại đây, ông Trần Huy Bình đã cầm dao chém liên tiếp vào người ông Lê Văn Bình khiến nạn nhân bị thương nặng.

Người nhà lập tức đưa ông Lê Văn Bình đến Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc để cấp cứu. Còn ông Trần Huy Bình sau khi chém người đã hoảng loạn chạy về nhà mình. Đến rạng sáng cùng ngày, vợ ông Trần Huy Bình không thấy chồng trong nhà nên đi tìm thì phát phát hiện ông này đã đã tử vong dưới ao nhà mình.

Người dân ở gần nhà ông Lê Văn Bình và Trần Huy Bình cho biết hai ông này là hàng xóm thân thiết với nhau, từ trước đến nay không hề xảy ra mâu thuẫn. Chiều hôm trước khi xảy ra sự việc, ông Lê Văn Bình còn sang giúp gia đình ông Trần Huy Bình sửa nhà.

Ông Nguyễn Xuân Nhân, chủ tịch UBND xã Khánh Lộc xác nhận có sự việc như trên và cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân.

Hà Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.