Giám định tâm thần kẻ giết hàng xóm rồi giấu xác trong lu

Nghi can Trường tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Nguyên
Ngày 10.7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã lập thủ tục đề nghị trưng cầu giám định tâm thần đối với nghi can Đặng Văn Trường, trong vụ phát hiện thi thể bà lão trong lu đựng cám.

Kẻ tâm thần giết bà hàng xóm rồi giấu xác trong lu đựng cám

Nghi can Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ ấp Bà Liêm, xã Hòa Minh, H.Châu Thành, Trà Vinh), bị khởi tố, bắt tạm giam do hành vi “Giết người” vào ngày 9.7.

Trước đó, người dân ở ấp Bà Liêm phát hiện ở sau căn chòi của Trường ở có mùi hôi lạ nên nghi ngờ. Và phía sau căn chòi của ông Trường, cảnh sát phát hiện trong lu đựng cám chứa thi thể của 1 người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy. Qua xác minh, thi thể người phụ nữ này được thân nhân nhận dạng là bà Giang Thị Phận (68 tuổi), ngụ địa phương.

Ông Trường khai nhận giết bà Phận và giấu xác vào trong lu. Được biết, hàng ngày bà Phận đi làm qua ngang khu vực chòi của nghi phạm sinh sống. Trước đó, ngày 2.7 người nhà của bà Phận đã đến Công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích.

Ông Trường ở căn chòi này chỉ một mình và có giấy chứng nhận tâm thần. Khi công an đến kiểm tra nơi ở sau khi người dân báo, ông kiên quyết không ra khỏi căn chòi, và còn bảo do… “Thượng đế” giao cho ông giữ xác bà Phận, nên không cho ai vào. Sau khi bị công an tạm giữ, ông này còn đòi… tiền công giữ xác.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.