Do bão số 9, nhiều hộ dân ở TP.HCM bị mất điện

Mưa bão khiến một trụ điện trên đường Thái Văn Lung, quận 1 đổ ngã gây hư hỏng một chiếc xe ô tô - Ảnh: VOV
Theo lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, để tránh rủi ro đến tính mạng con người, công ty đã chủ động phối hợp với các quận huyện cắt điện một số khu vực.

Cụ thể nhiều khu vực trên địa bàn thành phố bị ngập nước khiến hệ thống tủ điện, dây điện chìm trong nước. Nhận thấy vấn đề trên sẽ nguy hiểm cho người đi đường và cơ quan chức năng khi tham gia khắc phục hậu quả mưa bão nên công ty đã phối hợp với các quận huyện tổ chức cắt điện để kiểm soát tình hình.

Vì thế, đối với một số tuyến đường thuộc địa bàn khu vực chợ Bến Thành (quận 1), Rạch Bùng Binh - Kỳ Đồng (quận 3), Huỳnh Tấn Phát (quận 7) và nhiều khu vực khác ở quận 8, Bình Thạnh, Nhà Bè, Cần Giờ…, Tổng công ty đã chủ động cắt điện tạm thời một số tuyến dây để đảm bảo an toàn điện cho người dân. Theo báo SGGP, điều này đồng nghĩa với hơn 60.000 khách hàng mất điện. Khi tình hình khắc phục hậu quả mưa bão chấm dứt, công ty sẽ tổ chức cấp điện lại cho người dân.

Cho tới thời điểm hiện tại, hệ thống điện trên địa bàn thành phố chưa ghi nhận sự cố đáng tiếc nào liên quan đến tính mạng con người. Trong chiều qua, mưa bão khiến một trụ điện trên đường Thái Văn Lung, quận 1 đổ ngã gây hư hỏng một chiếc xe ô tô đang đỗ trên đường.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.