Đà Nẵng tập trung nguồn lực cứu chữa công nhân bị thương vụ lật xe khách

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương tại bệnh viện
Sau vụ tai nạn lật xe khách chở công nhân về quê ăn tết khiến 2 người chết, 11 người bị thương, lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành tập trung khắc phục hậu quả trước mắt và cứu chữa cho các nạn nhân bị thương.

>> Xe khách chở công nhân bị lật, 2 người chết, 11 người bị thương

Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, ông Hồ Kỳ Minh đã đến bệnh viện để thăm hỏi, động viên tinh thần các nạn nhân bị thương. Ông Minh cũng đã chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng liên hệ với các gia đình nạn nhân tử vong, bố trí phương tiện đưa các nạn nhân về quê mai táng; Sở GT-VT Đà Nẵng hỗ trợ xe cho những hành khách không bị thương về quê.

Phó chủ tịch Đà Nẵng cũng yêu cầu ngành Y tế thành phố tập trung nguồn lực điều trị cho các nạn nhân bị thương, trong đó có 2 nạn nhân phải mổ cấp cứu.

Chiếc xe khách chở công nhân bị lật

Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT TP.Đà Nẵng cho biết, Ban ATGT TP hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong, 3 triệu đồng cho các nạn nhân bị thương. Ban ATGT TP cũng nhận sự ủy quyền của Ủy ban ATGT quốc gia hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, UBND TP.Đà Nẵng cũng hỗ trợ 7 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong, 3,5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương. UBND huyện Hòa Vang hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong, 1 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương.

Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng thăm hỏi, động viên những công nhân bị thương đang được cứu chữa tại bệnh viện

Như Một Thế Giới đã đưa tin, vào khoảng 5 giờ 20 phút sáng nay (27 Tết), xe khách loại 30 chỗ mang BKS 51B-237.66 do tài xế Nguyễn Viết Thừa (trú TP.HCM) điều khiển, chở công nhân từ TP.HCM về quê ăn tết ở tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Trên xe có 32 người, trong đó 2 người là tài xế và phụ xe, 30 hành khách gồm 28 người lớn, 2 trẻ nhỏ. Khi đến trước Khu công nghệ cao thuộc địa phận xã Hòa Liên thì xe khách bị lật khiến 2 người chết tại chỗ, 11 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tin,ảnh: Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.