Cướp trạm thu phí TPHCM - Long Thành - Dầu Giây: Lộ nghi can cướp hơn 2 tỷ đồng

Công an khám nghiệm hiện trường
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh thu được qua hệ thống camera, cơ quan điều tra đã xác định được băng cướp trạm thu phí TPHCM - Long Thành - Dầu Giây lấy đi hơn 2 tỷ.

Gần 13 giờ chiều nay 7.2 (Mùng 3 Tết Kỷ Hợi), cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được hai nghi can dùng súng cướp trạm thu phí TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và đang tiến hành truy bắt.

Theo mẹ của đối tượng Nguyễn T. A (25 tuổi, ngụ quận 2, từng làm tại trạm thu phí Long Phước, thuộc cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, con trai bà lấy xe máy rời khỏi nhà từ ngày 30 Tết.

“Đến sáng nay thì tôi nhận được tin dữ, liên lạc với nó cũng không được. Tôi mong con của mình sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng”, mẹ đối tượng T. A buồn bã nói.
Theo đó, đối tượng T.A cùng cùng một đối tượng tên Nam đã gây ra vụ cướp trạm thu phí. Được biết, số tiền bị cướp đi ước tính hơn 2 tỷ đồng.
Theo Kiến Thức

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần Đông GiáReply

    09-2-2019 07:52:15

    Nghe nói bên công an kiểm tra sổ sách thu phí và sổ sách báo cáo thì trạm thu giá này báo cáo láo! Số tiền thực thu gấp nhiều lần số tiền vô sổ sách trình chính quyền. Hèn gì ngành ta kiên quyết không nhận chuyển giao một cái trạm thu giá nào cả. Cứ để sân sau nó làm thì có hiệu quả hơn. Đề nghị 'trên' cho đặt ở mỗi trạm thu giá một cái lò nóng...để mau hoàn thành thời gian thu giá cho xã hội nhờ!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.