Cán bộ ngân hàng đâm bố tử vong âm tính với heroin

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: N.K
Kết quả xét nghiệm nhanh tại bệnh viện cho thấy nghi phạm Trương Mạnh Tuấn đâm bố tử vong đêm 10.2 âm tính với chất heroin.

>> Nhân viên ngân hàng dùng dao đâm bố tử vong, nghi 'ngáo đá'

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987, trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, hiện đang là Phó phòng kinh doanh của một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò) được lực lượng công an đưa vào cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, bị kích động mạnh, hoảng loạn, trên thân thể có vết thương. Tuấn chính là kẻ đã sát hại bố và chém mẹ cùng em gái ruột trọng thương vào đêm 10.2.

Sau khi được các bác sĩ mổ cấp cứu, Tuấn được chuyển vào điều trị tại khoa Ngoại, hiện đang trong quá trình hồi phục.

Theo ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm nhanh chất ma túy đối với Trương Mạnh Tuấn. Kết quả ban đầu cho thấy Tuấn âm tính với heroin, còn các loại ma túy khác do bệnh viện không có phương tiện nên không thể kiểm tra được.

Công an xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc) cho hay, trước khi sự việc xảy ra, Tuấn là một trong những công dân gương mẫu ở địa phương. Tuấn đang làm phó phòng kinh doanh tại một chi nhánh ngân hàng ở thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 23 giờ đêm 10.2, sau khi đi chơi về, Tuấn cầm dao chém bố là ông Trương Cảnh Hữu tử vong, mẹ và em gái trọng thương. Sau khi gây án, Tuấn lái ô tô đến khu vực Nam Cấm thuộc địa phận xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc) thì tông vào cột điện nên ngất xỉu và được công an đưa vào bệnh viện cấp.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.