Bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park đánh người già nhập viện

Ông Quang bị bảo vệ chung cư đánh gây thương tích - Ảnh: NVCC
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người mặc áo bảo vệ có hành vi lên tay đấm, đánh thẳng vào mặt của người già khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc được cho là xảy ra tại bãi giữ xe của chung cư SaiGon Metro Park (P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức) vào tối 2.1. Nạn nhân là ông Phan Văn Quang (ngụ Q.Thủ Đức).

Theo nạn nhân chia sẻ: “Tối 2.1, tôi lên thăm cháu tại căn hộ 1016. Khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, tôi xuống bãi xe của chung cư SaiGon Metro Park để lấy xe. Tại đây, 1 bảo vệ cho rằng tôi đậu xe máy sai vị trí quy định và yêu cầu đóng phạt 50.000 đồng.

Tôi thấy vô lý nên yêu cầu viết giấy tờ thể hiện tôi vi phạm mới đồng ý đưa tiền thì người này xông vào đánh đấm liên tục khiến tôi ngất xỉu”, ông Quang bức xúc.

Điều đáng nói, sau khi đấm đá khiến ông Quang ngất xỉu, bảo vệ này còn xông vào đạp vào người nạn nhân trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Sau đó, nạn nhân được đưa vào BV cấp cứu trong tình trạng bị mất nhiều máu, tình trạng nguy hiểm. Ông Quang cho biết, sau khi sự việc xảy ra, công an sở tại đã đến bệnh viện để lấy lời khai ban đầu.

Đến ngày 5.1, gia đình ông Quang cũng đã viết đơn trình bày sự việc gửi lên công an phường Trường Thọ và Công an quận Thủ Đức để làm rõ sự việc.

Bùi Tư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • QuangReply

    05-1-2018 03:30:44

    Điều muốn hỏi là phạt 50.000đ theo quy định nào, xử phạt sao ghi biên lai. vậy có phải làm luật.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.