An Giang: 'Cậu ấm' của chủ doanh nghiệp khai thác cát rút súng bắn người?

Hình ảnh từ clip cho thấy người đàn ông này cầm khẩu súng - Ảnh: Cắt từ clip
Vào ngày 27.9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video kèm theo hình ảnh và thông tin về 1 người đàn ông dùng súng ngắn bắn 1 phát để thị uy trên sông Hậu.

Ngày 1.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh An Giang) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ thông tin xung quanh video xuất hiện trên mạng xã hội về 1 người đàn ông dùng vật nghi là súng để thị uy, giải quyết mâu thuẫn trên sông Hậu.

Chủ nhân trang Facebook đưa clip lên là ông Nguyễn Anh Tuấn, nhân viên khai thác cát thuộc Công ty TNHH MTV Thái Bình. Ông Tuấn cho biết, sự việc xảy ra vào sáng 27.9, khi ông cùng công nhân đang làm việc trên thủy phận sông Hậu (thuộc xã Bình Hòa, H.Châu Thành, tỉnh An Giang).

Người đàn ông cầm khẩu súng - Ảnh: Cắt từ clip

Lúc này, xuất hiện 1 người đàn ông đứng phía trước chiếc ghe dùng điện thoại quay lại cảnh khai thác cát của ông Tuấn và nhóm công nhân. Lát sau, giữa ông Tuấn và người đàn ông trên giáp mặt và có lời lẽ tranh cãi qua lại. Qua quan sát đoạn video và hình ảnh từ Facebook thì người đàn ông nói trên, cầm trên tay phải 1 vật giống khẩu súng ngắn, tay còn lại cầm điện thoại để quay phim.

Cầm vật giống súng một cách ung dung - Ảnh: Cắt từ clip

“Đang tiến lại gần thì tôi hoảng hồn vì 1 tiếng súng nổ, nên tôi dùng điện thoại quay lại cảnh người đàn ông này dùng súng để đe dọa mọi người”, ông Tuấn cho biết. Phát súng trên không trúng ai, nhưng khiến nhiều người hoảng loạn.

Cũng theo thông tin từ ông Tuấn, người đàn ông nói trên là Lê Hữu Thắng - con trai của Giám đốc Công ty TNHH MTV Tân Lê Quang chuyên khai thác cát, tại H.Châu Phú, An Giang.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.