Cần Thơ: Tạm ngưng thu phí ở trạm BOT T2

Việc các tài xế phản đối vì cho rằng chỉ đi gần 200m đường nhưng phải đóng phí toàn tuyến, hôm nay, 25.5, lãnh đạo trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) nhận thấy tình hình an ninh không được ổn nên quyết định xả trạm.

Cán bộ Tổng cục Biển và Hải đảo bị doanh nghiệp tố nhận tiền 'chạy' dự án

Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo (Bộ TN-MT) cho biết, đơn vị này đang yêu cầu 2 cán bộ của Tổng cục này làm báo cáo giải trình về việc bị doanh nghiệp tố nhận tiền “chạy” dự án.

‘Thủ phủ’ miền Tây Nam Bộ đã bị bệnh tả lợn châu Phi tấn công

Hiện có 3 ổ dịch được phát hiện ở Cần Thơ, ngành chức năng đã tiêu hủy hơn 100 con heo bị nhiễm tả.

Tiêm vắc xin '5 trong 1' DPT-VGB-Hib thay Quinvaxem: Chưa có trẻ nào bị tai biến

Cùng lúc với tiêm vắc xin "5 trong 1" ComBe Five, Bộ Y tế cho triển khai tiêm một loại vắc xin tương tự là DPT-VGB-Hib vào chương trình tiêm chủng mở rộng tại một số địa phương. Đây là loại vắc xin có tác dụng phòng bệnh tương tự như ComBe Five và Quinvaxem.

Cần Thơ: Công an giải thích việc can phạm bị tạm giam phải nhập viện, nguy kịch

Khi đang bị tạm giam, Thuận bị bệnh và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, gia đình cho rằng Thuận bị đánh.

Vụ gian lận thi cử ở Sơn La: Mỗi trường hợp nâng điểm nhận 'tiền công' 1 tỉ đồng

Về vụ gian lận điểm thi tại kỳ thi THPT 208 tại Sơn La, ngày 24.5 Công an tỉnh Sơn La đã đề nghị truy tố 8 bị can về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ. Trong đó có 6 cán bộ thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La và 2 cán bộ công an.

Hà Tĩnh: Vứt hàng chục con lợn chết trên kênh thủy nông

Trong khi người dân Hà Tĩnh đang lo lắng bởi dịch tả lợn châu Phi vừa bùng phát tại tỉnh này thì tối 24.5, người dân ở xã Thạch Lạc (huyện Thạch Hà) phát hiện hàng chục con lợn chết bị vứt trên kênh thủy nông.

Nghệ An: Một thợ đào giếng bị vùi lấp ở độ sâu 7m tử vong

Nhóm thợ đào giếng gồm 3 người đang sửa giếng thuê cho một hộ dân ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thì bất ngờ giếng sập.

Vĩnh Long: Lập hụi khống chiếm hơn 5 tỉ đồng rồi bỏ trốn

Một phụ nữ 48 tuổi ở Vĩnh Long đã tổ chức chơi hụi nhằm ăn tiền đầu thảo của các hụi viên. Tuy nhiên, người này đã lợi dụng lòng tin của người chơi, lập thêm ra nhiều dây hụi khống để chiếm đoạt số tiền lên đến hàng tỉ đồng của các hụi viên rồi cao chạy xa bay.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.