Giám đốc Sở Tài chính đã 'phát biểu rất sai lầm' về giá nước mặt sông Đuống

“Một phát biểu rất sai lầm, cuối cùng để cả dư luận hiểu lầm, đó là tiền người dân phải chịu (chi phí lãi vay) trong giá nước (mặt sông Đuống) là 2.003 đồng/m3”, theo Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

Khoảng 4 năm tới TP.HCM sẽ có lực lượng bác sĩ đạt chuẩn Châu Âu

TP.HCM đang có một đội ngũ được học tập và đào tạo bác sĩ tại Châu Âu, và dự kiến khoảng 4 đến 5 năm tới sẽ có đội ngũ bác sĩ đạt chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao cũng như thực hiện tốt các kỹ thuật tiến tiến của thế giới.

Nhiều dự án trọng điểm quốc gia chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 30/CT-TTg về việc thực hiện giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải đang thực hiện.

Sập bẫy vì thích hàng miễn phí từ… ‘trên trời rơi xuống’

Chiêu thức này tuy đã cũ và hết sức đơn giản của kẻ xấu nhưng vẫn “làm ăn” được với các nạn nhân mới, bởi sự thiếu cảnh giác và tâm lý thích hàng rẻ, hàng miễn phí từ… “trên trời rơi xuống”!

Vụ tử tù Hồ Duy Hải: Viện KSND Tối cao kháng nghị giám đốc thẩm

Vụ án Hồ Duy Hải, người bị kết ản tử vì bị cáo buộc giết chết 2 nữ nhân viên bưu điện, vừa có bất ngờ mới, khi Viện KSND Tối cao đã vào cuộc.

Nghệ An: Khởi tố cán bộ trường học hiếp dâm cô gái tàn tật

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Huy Giang (SN 1977 - cán bộ thư viện Trường tiểu học xã Diễn Tân) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Truy tìm nguyên nhân nước biển đổi màu đen ở vịnh Dung Quất

Ngày 4.12, ghi nhận tại khu vực biển, mặt nước vẫn có màu xám đen, nổi bọt vàng, có nơi nổi thành váng, phân bố thành từng mảng lớn, liên tục dạt vào bờ. Một người dân địa phương xác nhận chưa thấy hiện tượng này bao giờ, nước này khi xuống tắm về bị ngứa.

Nước biển ở Quảng Ngãi chuyển màu nâu đen, nổi bọt

Suốt gần 1 tuần nay, người dân gần bãi tắm Khe Hai, thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, lo lắng khi phát hiện nước biển chuyển màu nâu đen, nổi bọt trắng tấp vô bờ.

2020 lọc dầu Dung Quất bảo dưỡng, tăng trưởng kinh tế của Quảng Ngãi chỉ 2%

Theo kế hoạch, năm 2020 Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian để bảo dưỡng tổng thể lần 4 nên tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quảng Ngãi chỉ 2%.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.