Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu qua đời

Sau một thời gian lâm bệnh hiểm nghèo, mặc dù được nhiều y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã không qua khỏi.

Xe tải đâm vào đoàn người đi lễ nhà thờ, 1 người chết, 5 người bị thương

Đang chạy trên đường, xe tải bị lạc tay lái đâm hàng loạt xe máy và kéo lê người, phương tiện vào gầm khiến 1 người chết tại chỗ, 5 người bị thương.

Bệnh nhân ‘kêu trời’ vì chính sách chuyển tuyến ở Thừa Thiên – Huế

Bất cập từ chính sách chuyển tuyến BHYT giữa các bệnh viện, nhiều bệnh nhân đã gặp khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, đặc biệt đối với các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo cần đến sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và dịch vụ y tế kỹ thuật cao.

Điện Biên: Công an dùng thẻ Đảng để vay tiền bị khai trừ khỏi Đảng

Dùng thẻ Đảng viên và các giấy tờ, quyết định cá nhân do ngành Công an cấp để vay tiền của nhiều cá nhân, ông Sùng A Chầu đã bị UBKT Tỉnh uỷ Điện Biên kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Hà Tĩnh: Vườn cây cảnh tiền tỉ bị kẻ xấu đổ nước muối 'bức tử'

Sau Tết Nguyên đán, chủ vườn ươm cây ở xóm Mỹ Lâm, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) trở lại vườn để chăm sóc cây thì phát hiện vườn cây cảnh có giá trị tiền tỉ đã bị kẻ xấu đổ nước và rắc muối vào gốc để phá hoại.

Cứu an toàn thuyền viên tàu cá bị tai biến trên biển

Rạng sáng 20.2, tàu SAR 272 đã cứu nạn thành công và đưa nạn nhân bị tai biến trên biển vào cập cảng trung tâm tại Vũng Tàu.

Vượt sóng dữ cứu hộ thành công tàu và 4 thuyền viên bị nạn

Bốn thuyền viên trên một chiếc tàu vỏ thép của đảo Phú Quốc (Kiên Giang) gặp nạn trên vùng biển Thừa Thiên-Huế đã được bộ đội biên phòng cùng ngư dân ứng cứu kịp thời.

Đem bò lở mồm long móng cấp cho dân nghèo

Có 130 hộ nghèo và cận nghèo tại xã Xuân Hóa, huyện miền núi Minh Hóa, Quảng Bình bị ép nhận bò bệnh, không cho nhận bò khỏe mạnh khiến đàn gia súc bùng phát dịch lở mồm long móng. Điều đáng nói là chính quyền xã giấu dịch, còn cán bộ không lấy mẫu xét nghiệm, khiến dân bức xúc.

Bài 4: Khi tín ngưỡng biến thành mê tín dị đoan

Tín ngưỡng là một phần đời sống tinh thần của con người. Có đức tin, có kiêng, có thờ, con người mới tự răn mình và con cháu để sống sao cho có đạo đức, tránh bị thánh thần trách phạt. Nhưng nếu tín ngưỡng mà kèm theo mê tín quá độ, thậm chí tin tưởng hoang đường, lại có thể gây hại cho người khác.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.