Đề xuất đưa kinh doanh nước sạch vào diện có điều kiện

Thảo luận về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) tại Quốc hội sáng 20.11, ĐB Trương Trọng Nghĩa (TP.HCM) cho rằng những ngành liên quan đến an ninh quốc gia, sức khỏe của người dân thì phải có những điều kiện trong xây dựng, chuyển nhượng, kinh doanh.

TP.HCM tổng kiểm tra các kho hóa chất, hương liệu

UBND TP.HCM giao UBND quận 5 tập trung tăng cường kiểm tra cơ sở kinh doanh hương liệu, hóa chất khu vực bên trong và các tuyến đường xung quanh khu vực chợ Kim Biên.

Quốc hội thông qua Bộ luật Lao động: Tăng tuổi hưu, Quốc khánh nghỉ 2 ngày

Với 435/453 đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi), trong đó "chốt" phương án tăng tuổi nghỉ hưu theo lộ trình.

Công dân ở Hội An giao trả khách Hàn Quốc 1,6 tỉ đồng bỏ quên

UBND phường Minh An cùng Phòng Văn hóa - Thông tin TP.Hội An (Quảng Nam) đã khẩn trương phối hợp xác minh, báo cáo, đề xuất và được UBND thành phố thống nhất tặng giấy khen kèm tiền thưởng 5.000.000 đồng cho ông Bùi Quốc Tuấn (sinh năm 1985), chủ quán ăn Khoai Tây tại 63 Nguyễn Phúc Tần, khối phố An Hội, phường Minh An.

Khi xét xử nguyên Chánh thanh tra Bộ TT-TT, sẽ triệu tập ông Trương Minh Tuấn

Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ vừa thông báo xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với bị cáo Đặng Anh Tuấn, nguyên Chánh thanh tra Bộ TT-TT (sinh năm 1970 tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ”. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 25.11 tới.

Đà Nẵng: 2 sản phụ tử vong, 1 người khác nguy kịch nghi do thuốc tê

Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận 2 sản phụ đã tử vong và 1 sản phụ đang trong tình trạng nguy kịch do tai biến sản khoa tại Bệnh viện Phụ nữ. Giới chức nghi vấn nguyên nhân là thuốc gây tê nên đã lập tức niêm phong.

Vụ 39 người chết ở Anh: Hai mức phí đưa thi thể hoặc lọ tro về nhà

Bộ Ngoại giao đã trao đổi thông tin với chính quyền các tỉnh có nạn nhân tử vong ở Anh, giao chính quyền và cơ quan chức năng địa phương hướng dẫn các gia đình nạn nhân lựa chọn một trong hai phương thức là đưa thi hài hoặc lọ tro về quê.

Kỳ 8: Tôi từ chối cọc tiền của A Lý

A Lý cho vệ sĩ đưa tôi về chỗ cũ. Lúc xuống xe, anh chàng vệ sĩ buổi sáng móc túi đưa cho tôi 1 cọc tiền, không biết bao nhiêu, nói: “Anh A Lý, chị Vân gởi cho anh uống nước…”. Tôi từ chối thẳng.

Hôm nay Quốc hội sẽ biểu quyết chốt tuổi nghỉ hưu

Sáng 20/11, Quốc hội sẽ bấm nút biểu quyết thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi), trong đó tuổi nghỉ hưu tăng theo lộ trình lên 60 với nữ, 62 với nam.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.