Xin bỏ qua lỗi vi phạm của một nhà xe, Phó chánh TTGT bị kỷ luật

Một Phó chánh Thanh tra giao thông (TTGT) của Sở GTVT An Giang điện thoại “xin” các cán bộ TTGT huyện bỏ qua lỗi vi phạm của nhà xe H.C. Trong lúc nói chuyện trên điện thoại, ông tỏ thái độ hống hách, cậy quyền, nên các cán bộ này đã làm đơn thưa.

Chủ tịch Quốc hội trao huân chương Độc lập hạng nhất cho tỉnh Thừa Thiên-Huế

Sáng ngày 17.8, Dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Thừa Thiên-Huế (1.7.1989-1.7.2019), Ủy viên bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Đảng và Nhà nước trao huân chương Độc lập hạng nhất do Chủ tịch nước tặng cho tỉnh Thừa Thiên-Huế.

20 cá nhân liên quan đến 2 lô đất của vợ cựu Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

Thanh tra tỉnh Quảng Nam đề nghị kiểm điểm 8 tổ chức, 20 cá nhân liên quan trong giao đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 2 lô đất của vợ cựu Bí thư Quảng Nam Vũ Ngọc Hoàng.

Sai phạm ở dự án Eco-Lake: Ai chống lưng cho việc làm sai rồi ‘sửa’?

Chậm giao sổ đỏ cho người dân do bán đất dự án dính quy hoạch mở rộng thành phố Huế của Thủ tướng chính phủ, Công ty Đất xanh Bắc miền Trung dã đưa ra hướng giải quyết sớm lập quy hoạch phân khu nhằm hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Sóc Trăng: Báo cáo Bộ Nội vụ chuyện Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tổ chức đám cưới rình rang

Theo yêu cầu của Bộ Nội vụ, UBND tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo chuyện Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh này là bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức đám cưới cho con trai nhiều ngày và có nhiều xe biển số xanh-đỏ đến dự.

Dịp 2.9, TP.HCM tăng thêm nhiều chuyến tàu, xe

Trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2.9 năm nay, Sở Giao thông vận tải TP.HCM sẽ tăng cường thêm xe đò để đưa vào bến phục vụ hành khách. Còn ngành đường sắt sẽ có thêm 17.000 chỗ, nâng tổng số lên­ 50.000 chỗ.

Sau khi điều trị ở bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, bé trai 8 tuổi tử vong

Bé trai 8 tuổi có dấu hiệu mệt, khó thở gia đình liền đưa đến Bệnh viện đa khoa Khu vực Thủ Đức. Tuy nhiên chỉ sau 30 phút điều trị tại đây, bé trai này đã tử vong.

Kỷ luật Chủ tịch HĐND TP.Hà Tĩnh và Trưởng ban tổ chức Thành ủy

Ngày 16.8, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh công bố quyết định kỷ luật ông Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch HĐND TP.Hà Tĩnh và Trưởng ban tổ chức Thành ủy thành phố này với hình thức khiển trách.

Bé gái 3 tuổi chết tại BV Nhi đồng 2: Hàng loạt bác sĩ đã làm sai

Đó là thừa nhận của lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 2 trong kết luận lần thứ 2 của Hội đồng chuyên môn ở bệnh viện này về cái chết của bé gái N.H.T.Tr. (3 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Tuy nhiên, kết luận này vẫn chung chung, chưa xác định nguyên nhân gây ra cái chết, trách nhiệm thuộc về ai.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.