Ngân hàng Nhà nước lại hạ lãi suất điều hành thêm 0,2 - 0,5%

Ngân hàng Nhà nước quyết định tiếp tục giảm thêm một số mức lãi suất quan trọng với mức giảm 0,2 - 0,5%/năm nhằm tiếp sức thanh khoản cho hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19.

Chủ tịch VCCI: EVFTA không chỉ cho xe siêu trường, siêu trọng, mà còn cho cả xe tải nhỏ

Tuyến "cao tốc" EVFTA mở ra giữa Việt Nam và EU không chỉ cho xe siêu trường, siêu trọng mà còn cho cả các xe tải nhỏ của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TP.HCM chuẩn bị gì để đón cơ hội từ EVFTA?

TP.HCM sẽ ban hành đề án phát triển logistic để giúp doanh nghiệp phía nam giảm được chi phí xuất nhập khẩu, qua đó khai thác tốt cơ hội từ EVFTA và các hiệp định thương mại tự do khác.

Giá vàng tăng như vũ bão lên 62,3 triệu đồng/lượng, cao chưa từng thấy

Giá vàng SJC phiên giao dịch chiều 6.8 tăng như vũ bão, liên tục lập đỉnh cao mới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá kim loại quý này đang được nhiều doanh nghiệp điều chỉnh tăng theo phút và giá bán ra đã vọt lên trên 62 triệu đồng/lượng.

Bộ trưởng Công Thương: Chúng ta đã tự tin thông xe trên cao tốc EVFTA

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng “nếu EVFTA được ví như con đường cao tốc cho việc thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế thì ngày hôm nay chúng ta đã tự tin sẵn sàng thông xe cho con đường đó”.

Giá vàng tăng dựng đứng, vọt qua mốc 60,7 triệu đồng/lượng

Mở cửa phiên giao dịch ngày 6.8, giá vàng tiếp tục tăng mạnh. Cứ vài phút, vàng lại được điều chỉnh tăng lên mốc mới khiến bảng cập nhật giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng nhảy múa liên tục. Giá vàng SJC đã chính thức chạm mốc 60,7 triệu đồng/lượng, mức giá cao chưa từng thấy.

Ngân hàng Nhà nước nói gì về việc giá vàng lên cao nhất lịch sử?

Ngân hàng Nhà nước nói rằng sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến giá vàng trên thị trường, nếu có diễn biến bất thường, cơ quan này sẽ có các giải pháp và đủ nguồn lực để bình ổn thị trường.

Giá vàng tăng vọt từng phút, lên mốc 59,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới tăng với tốc độ chóng mặt, lập kỷ lục mới ở ngưỡng trên 2.034 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước chiều nay 5.8 lên trên 59 triệu đồng/lượng.

Ngành dệt may gặp khó do COVID-19, nhiều DN có thể phá sản hoặc ngừng hoạt động

Trong thời gian tới, khả năng phục hồi của ngành chưa rõ ràng, phụ thuộc chặt chẽ vào tình hình dịch bệnh trên thế giới. Trong trường hợp dịch bệnh tiếp tục kéo dài, nhu cầu dệt may, da giày sẽ khó tăng trưởng, số đơn hàng mới giảm sẽ đẩy các doanh nghiệp vào tình trạng khó khăn, có thể phải giải thể, phá sản hoặc ngừng hoạt động.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.