Taxi được lựa chọn đeo 'mào' hoặc dán chữ phản quang lên kính

Theo quy định mới của Chính phủ, taxi truyền thống và taxi công nghệ được lựa chọn gắn hộp đèn (đeo mào) với chữ TAXI hoặc dán cụm từ “XE TAXI” làm bằng vật liệu phản quang, thay vì quy định cứng bắt buộc phải gắn hộp đèn trên nóc xe.

An Giang: Nhộn nhịp thị trường dưa hấu, hoa, cây cảnh chưng tết

Hoa tươi, cây cảnh, dưa hấu là những thứ không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình người Việt phương Nam vào những ngày Tết. Ở miền Tây Nam Bộ, những mặt hàng này đang tràn ngập vào ngày cận Tết.

Chợ hoa lớn nhất Hà Nội rực rỡ trước thềm xuân

Thời điểm gần Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là lúc "vựa hoa xuân" Quảng Bá vào chính vụ. Đây là lúc chợ hoa tấp nập, nhộn nhịp và rực rỡ nhất trong năm.

Cần Thơ: Sẵn sàng 100 tấn thịt heo, người dân không lo thiếu

100 tấn thịt heo đông lạnh sẽ được chuyển từ TP.HCM về Cần Thơ nếu xảy ra tình trạng khan hiếm. Lãnh đạo Sở Công thương TP.Cần Thơ cũng cho biết sẽ không để tình trạng thương lái găm hàng, đẩy giá thịt heo lên cao.

Thị trường bán lẻ Việt Nam sau thập niên: Miếng bánh ngon nhưng khó xơi

Nhìn vào sự thăng trầm của các thương hiệu đình đám tại thị trường sau một thập niên, chuyên gia cho rằng thị trường bán lẻ Việt Nam là miếng bánh đầy tiềm năng nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được cơ hội chiếm lĩnh thị phần.

Siêu thị mở cửa sớm, tăng khuyến mãi để phục vụ Tết

Hiện nay, nhiều siêu thị trên địa bàn TP.HCM đã tăng thời gian mở cửa từ 6 giờ và đóng cửa lúc nửa đêm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong ngày cận tết. Thời gian này cũng là dịp để các siêu thị tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn nhằm tăng sức mua hàng.

5 vấn đề hàng đầu trong Báo cáo Rủi ro toàn cầu 2020 của WEF đều là về môi trường

Các mối đe dọa môi trường tiếp tục thống trị trong danh sách các mối rủi ro hàng đầu toàn cầu khi mà tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng hơn dự kiến, theo Báo cáo rủi ro toàn cầu năm 2020 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) công bố.

Cần Thơ: Mai khủng, quất tạo hình chuột xuống phố đón xuân

Tết Nguyên đán Canh Tý đang cận kề, không khí mua bán hoa tết tại Cần Thơ bắt đầu nhộn nhịp.

2019: Tổng đơn đặt hàng của Boeing giảm 77%, Airbus thì đạt kỷ lục mới

Số đơn đặt hàng ròng của Boeing đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập niên qua, trong khi đó đối thủ "truyền kiếp" Airbus lại vượt 8% sản lượng kỷ lục thiết lập vào năm 2018 trước đó.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.