Giá vàng trong nước sáng 19.2 tăng 420.000 đồng/lượng

Giá vàng SJC trong nước sáng nay bất ngờ tăng tốc, vượt ngưỡng 45 triệu đồng/lượng.

TP.HCM: Nguồn thu giảm mạnh, doanh nghiệp ‘điêu đứng’ vì Covid-19

Theo Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM Phạm Thị Hồng Hà, dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến tình hình kinh tế và tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Điều này khiến nhiều nguồn thu giảm của TP.HCM giảm và mức tăng trưởng thấp so với cùng kỳ.

Dịch Covid-19: DN vận tải hoạt động cầm chừng, lo bù lỗ vì vắng khách

Trước tình hình bệnh dịch Covid1-9 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhu cầu đi lại giảm mạnh khiến nhiều doanh nghiệp vận tải "lao đao", phải liên tục bù lỗ, cầm chừng.

Thủ tướng: Ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng, Nhà nước không bao cấp

“Nhà nước quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ, nhưng Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”, Thủ tướng nói.

Vietcombank ngừng cung cấp dịch vụ thẻ Connect 24 đầu số 686868 và miễn phí cho khách hàng đổi thẻ

Nằm trong lộ trình chuyển đổi thẻ Connec24 từ thẻ công nghệ từ sang thẻ chip theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 31.12.2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868.

Thanh long từ 1.000 đồng/kg vọt lên 40.000 đồng/kg nhờ cửa khẩu thông quan

Giá thanh long ở Long An, Tiền Giang gần 2 tuần trước rớt giá xuống còn 1.000 đồng/kg vì không xuất được sang Trung Quốc. Tuy nhiên sau khi các cửa khẩu thông quan, giá loại trái cây này lập tức nhảy vọt.

EVFTA mang đến cơ hội mua xe ô tô sang từ châu Âu với giá rẻ hơn

7-10 năm nữa, những chiếc xe ô tô hạng sang như Mercedes, Audi, BMW… sẽ được giảm thuế nhập khẩu mức 0% theo EVFTA.

‘Ông lớn’ ngân hàng giảm lãi, giãn nợ cho khách bị ảnh hưởng Covid-19

Nhiều ngân hàng đã quyết định miễn, giảm lãi vay, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí dịch vụ thanh toán điện tử… để nhằm chia sẻ và hỗ trợ khó khăn với người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch do Covid-19 gây ra.

‘Có thời điểm, EU nghĩ ta ‘lãng mạn’ khi đặt vấn đề ký hiệp định thương mại tự do’

Ông Lương Hoàng Thái, Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương chia sẻ tại cuộc tọa đàm với chủ đề “EVFTA: Hành trình một thập niên nỗ lực không ngừng nghỉ” vừa diễn ra.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.