EU có thể phê chuẩn EVFTA vào nửa đầu năm 2020

Dự kiến đầu năm 2020 Nghị viện châu Âu mới có phiên họp toàn thể để xem xét Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Trung Quốc chấp thuận cho nhập khẩu sản phẩm sữa Việt Nam

Trung Quốc đã chính thức phê chuẩn việc cho phép nhập khẩu sản phẩm sữa của Việt Nam.

EU muốn tái đàm phán FTA, Thái Lan sẵn sàng ngay

Các nghiên cứu về hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Thái Lan - EU sẽ được trình Chính phủ Thái Lan trong tháng 11 tới.

HDBank khai trương trụ sở mới tại thị xã Bến Cát

Sáng 17.10, HDBank tưng bừng khai trương trụ sở mới tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tại địa chỉ lô C, ô số 1 Mỹ Phước 4, khu A, P.Mỹ Phước. Đây là một trong 8 điểm giao dịch của HDBank tại tỉnh Bình Dương.

Giá thịt heo tiếp tục tăng 'sốc', cần tìm cách bù số lượng thiếu hụt dịp Tết

Theo ghi nhận của Một Thế Giới, giá heo hơi ở nhiều địa phương khu vực phía Nam đã chính thức cán mốc 60.000 đồng/kg như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang… Thậm chí, có nơi đã bán được 62.000 - 64.000 đồng/kg như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai.

Ethanol sẽ là 1 chủ đề nổi cộm trong chuyến làm việc tại VN của phái đoàn nông nghiệp Mỹ

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney nhận định Việt Nam ngày càng trở thành "một đối tác tuyệt vời của Mỹ ở lĩnh vực nông nghiệp", với nhiều mặt hàng tiềm năng, trong đó có Ethanol.

TP.HCM: Doanh nghiệp ‘than’ vì bị kiểm tra nhiều

Nhiều chuyên gia cho rằng xuất khẩu của TP.HCM đang bị chững lại và mất dần lợi thế cạnh tranh. Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc này là do doanh nghiệp bị kiểm tra nhiều lần, ảnh hưởng đến việc tập trung vào sản xuất kinh doanh.

TS Nguyễn Đình Cung: Doanh nghiệp không được ai bảo vệ

Ngày 17.10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo “Pháp luật Việt Nam đã sẵn sàng cho hội nhập?”.

Nguyên nhân nào khiến giá thịt gà rẻ hơn rau, người nuôi lỗ nặng?

Trong khi gà công nghiệp trong nước giảm giá thê thảm, xuống mức đáng báo động chỉ từ 12.000-13.000 đồng/kg thì 195.000 tấn gà đông lạnh vẫn được nhập về Việt Nam, với giá dao động từ 19.500-20.000 đồng/kg.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.