Vinmart & Vinmart+ đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM

Ngày 16.11.2018, Hội liên hiệp Phụ nữ TP. HCM và Công ty VinCommerce (VinMart &VinMart+) đã ký kết hợp tác đồng hành nhằm triển khai hàng loạt các hoạt động tuyên truyền kiến thức bổ ích về “ăn sạch, sống xanh” góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tổ chức triển khai các chương trình an sinh xã hội thiết thực trong giai đoạn 2018 – 2019.

Vụ cano Cần Giờ: Giám đốc Công ty Việt Séc nêu nhiều vi phạm của cơ quan điều tra

Liên quan đến vụ án tai nạn ca nô tại vùng biển Cần Giờ xảy ra ngày 2.8.2013 khiến 9 người thiệt mạng, ông Vũ Văn Đảo, Giám đốc Công ty Việt Séc - bị can trong vụ án, mới đây đã có đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng về điều mà ông coi là các vi phạm trong hoạt động tố tụng của vụ án này.

Cà Mau: Báo cáo vụ thương lái mua cá ‘lìm kìm’

Cơ quan chức năng ở Cà Mau xác định loài cá lìm kìm như một số báo thông tin trong thời gian qua, có tên chính xác là cá ngựa xương.

Năm 2019 Bộ Công Thương sẽ điều chỉnh giá điện để EVN có lãi

Để bảo đảm cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kinh doanh có lãi, tăng cường tiềm lực tài chính đầu tư vào phát điện, Bộ Công Thương cho biết đã triển khai xây dựng kịch bản điều hành giá bán lẻ điện của năm 2019.

Doanh nghiệp tố cáo nhũng nhiễu có thể được bảo vệ đặc biệt tới 2 năm?

Nghị quyết 139/NQ-CP về cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp vừa được ban hành, cho phépThanh tra Chính phủ xây dựng cơ chế bảo vệ, hỗ trợ đặc biệt đối với doanh nghiệp tố cáo hành vi nhũng nhiễu trong thời gian xử lý vụ việc và 2 năm sau khi doanh nghiệp tố cáo.

NHNN tuyên bố bảo đảm tiền gửi cho khách tại Agribank

NHNN khuyến cáo các tổ chức và cá nhân có tiền gửi tại Agribank nên thận trọng trước các tin đồn không có căn cứ để tránh những tổn thất không đáng có.

‘Dự luật phòng, chống rượu bia cấm chưa ra cấm, phòng chưa ra phòng’

Đại biểu - hoà thượng Thích Bảo Nghiêm cho rằng cần thiết phải ban hành một luật liên quan vì rượu bia gây nhiều tác hại với gia đình và xã hội, nhưng phải quy định như thế cho phù hợp vì một số nội dung còn nan giải, “cấm chưa ra cấm, phòng chưa ra phòng”.

Việt Nam chính thức phê chuẩn hiệp định CPTPP

Chiều 12.11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.

Một tập đoàn Úc mua lại nhà máy chế biến gạo của Việt Nam

Đây là khoản đầu tư tài chính trực tiếp đầu tiên của tập đoàn Úc này vào Việt Nam, cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thiết lập chuỗi cung ứng hoàn thiện và bền vững tại Việt Nam.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.