Thủ tướng sẽ trực tiếp đánh giá lại việc điều hành của Chính phủ 10 năm nay

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết sẽ trực tiếp chỉ đạo việc đánh giá lại toàn bộ các khía cạnh điều hành kinh tế xã hội của Chính phủ, từ trung ương đến địa phương, tập trung vào 3 khía cạnh lớn.

Giá xăng dầu giữ nguyên sau 6 lần giảm liên tiếp

Giá bán các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến trên thị trường: Xăng E5RON92 không cao hơn 16.272 đồng/lít; xăng RON95 không cao hơn 17.603 đồng/lít.

TS.Phan Đức Hiếu: Nếu Chính phủ không thúc ép thì đâu là động lực để duy trì cải cách?

Theo TS.Phan Đức Hiếu, các vấn đề cải cách đều xuất phát từ sự quyết liệt của Chính phủ mà chưa có một bộ ngành nào chủ động đề xuất. “Nếu Chính phủ không yêu cầu nữa thì sao? Khi đó, đâu là động lực để duy trì cải cách?”

Hàng Việt Nam sắp lên 'kệ' Amazon

Bộ Công Thương vừa hợp tác với Amazon nhằm đưa doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với hơn 300 triệu khách hàng trên thế giới.

ĐBSCL: Trái cây Tết mất mùa, giá sẽ tăng

Những ngày này nông dân các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre… tập trung chăm sóc các loại trái cây để thu hoạch đúng thời điểm Tết nhằm bán được giá. Cái khó năm nay là thời tiết không thuận lợi khiến nhiều vườn cây đậu trái không như mong muốn.

Ngày mai 16.1 giá xăng dầu có thể tăng mạnh

Số liệu cập nhật của Bộ Công Thương cho thấy, kể từ kỳ điều hành trước giá xăng dầu hôm 1.1.2019, giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường Singapore, thị trường nhập khẩu chính của Việt Nam tăng mạnh.

Người Việt Nam chi 1,8 tỉ USD để nhập ô tô trong năm 2018

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Indonesia chiếm tới 89% trong tổng lượng xe nhập khẩu về Việt Nam trong năm 2018.

Miền Tây nhộn nhịp mùa hoa Tết Nguyên đán 2019

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, các làng hoa kiểng ở Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ… đang vào giai đoạn cao điểm chăm sóc hoa kiểng Tết. Lúc này nhiều thương lái cũng kéo về đặt mua hoa Tết chở đi các nơi tiêu thụ.

Hà Tĩnh xử phạt nhiều doanh nghiệp bán xăng dầu kém chất lượng

Trong năm 2018, Sở Khoa học - Công nghệ (KH-CN) Hà Tĩnh đã thanh tra chuyên đề, phát hiện nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn vi phạm về chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn đo lường.

Xem thêm ...





Xem thêm ...



Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.