Nguy cơ giá thịt lợn tiếp tục giảm sâu thời gian tới vì dịch tả lợn châu Phi

Dự báo với diễn biến dịch bệnh như hiện tại, khả năng giá thịt lợn sẽ giảm sâu trong thời gian tới.

Hãng bay nào dẫn đầu về chậm, hủy chuyến nhất trong tháng qua?

Trong tháng vừa qua (tính từ 19.2-18.3), có 5 hãng hàng không "sở hữu" tổng số chuyến bay chậm hủy lên đến 3.628 chuyến.

VEC bị trả hồ sơ quyết toán chi phí vận hành và thu phí các tuyến cao tốc

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành văn bản yêu cầu VEC nhận lại hồ sơ liên quan đến kế hoạch, quyết toán chi phí vận hành bảo trì các tuyến cao tốc do doanh nghiệp quản lý.

Thuê bao chiếm 54% thị phần viễn thông tại Burundi, đứng vị trí số 1

Ngày 26.3.2019, Lumitel - tên thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tại Cộng hoà Burundi, châu Phi đã kỷ niệm 4 năm ngày chính thức cung cấp dịch vụ.

Thiết bị âm thanh amply Jarguar Suhyoung PA-506N có dấu hiệu giả mạo xuất xứ

Nhằm xử lý triệt để các hành vi vi phạm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên thị trường, từ kết quả kiểm tra trên khâu lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Tổng cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình và Cục Quản lý thị trường TP.HCM tổ chức kiểm tra mở rộng vụ việc sản xuất, kinh doanh mặt hàng âm ly mang nhãn hiệu "Jarguar Suhyoung PA-506N" có dấu hiệu là hàng giả trên địa bàn TP.HCM và kiên quyết xử lý tận gốc vụ việc trên phạm vi toàn quốc.

Xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc: Những điều doanh nghiệp cần biết

Nhiều năm qua xuất khẩu hàng hóa qua thị trường Trung Quốc thường là theo đường tiểu ngạch, nhưng thời gian gần đây chính phủ nước này đã có một số sự thay đổi tích cực về mặt chính sách cho doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu bằng đường chính ngạch.

Công ty khiến CEO VNG 'đau đầu' vừa công bố ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha

Công ty VinSmart (thuộc Vingroup) hôm nay 21.3 phát đi thông cáo báo chí cho biết, đã chính thức ra mắt thương hiệu và sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart tại Tây Ban Nha.

Chuộng nguyên liệu Trung Quốc, hàng chủ lực Việt gặp khó với xuất xứ nguồn gốc trong CPTPP

Điều kiện để được ưu đãi thuế trong một FTA kiểu mới như CPTPP không hề đơn giản bởi vì nếu muốn nhận được các ưu đãi về thuế, hàng hóa Việt Nam phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Bên cạnh đó, hàng hóa Việt Nam còn phải đối mặt với rất nhiều rào cản kỹ thuật và yêu cầu xuất xứ nghiêm ngặt.

Giá điện chính thức tăng thêm 8,36% từ hôm nay

Từ ngày 20.3, giá bán lẻ điện bình quân sẽ tăng từ 1.720,65 đồng lên mức 1.864,04 đồng/kWh, tăng gần 144 đồng so với mức bình quân năm 2018 là 1.720 đồng/kWh.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.