Hoãn xử vụ thầy giáo kiện Phó giám đốc Sở Giáo dục

Thầy Thuyết cho rằng một Phó giám đốc Sở Giáo dục ở Bạc Liêu gọi ông bằng “thằng” khi trả lời báo chí là có hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác.

Bắt giamchuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM Quách Duy

Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú vừa có quyết định khởi tố vụ án, bắt giam ông Quách Duy (38 tuổi) để điều tra về hành vi “ lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Thêm 2 ca mắc COVID-19 ở Khánh Hòa, 1 người tại Đà Nẵng khỏi bệnh

Chiều 18.9, Ban Chỉ đao Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 2 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh, được cách ly ngay.

Thủ tướng: Tăng tần suất chuyến bay quốc tế nhưng có kiểm soát, rút kinh nghiệm từ Đà Nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh các quy trình làm thủ tục đón chuyên gia cũng cần cụ thể và công khai: “Tôi được biết nhiều doanh nghiệp hiện nay không biết làm thế nào, còn tình trạng lờ mờ, không rõ ràng”.

Vì sao hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng bị cách hết chức vụ trong Đảng?

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM nói rằng ông Lê Vinh Danh với vai trò là Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng, phụ trách công tác tổ chức cán bộ nên là người chịu trách nhiệm cao nhất và trực tiếp. Ngoài ra, với vai trò hiệu trưởng trường, ông còn có những thiếu sót, khuyết điểm, vi phạm.

Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng Lê Vinh Danh bị cách hết chức vụ trong Đảng

Theo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối ĐH-CĐ TP.HCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã buông lỏng lãnh đạo trong thực hiện quy chế làm việc, chỉ đạo, kiểm tra giám sát… trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường.

Ông Nguyễn Đức Chung xin tại ngoại để điều trị ung thư

Luật sư Trương Trọng Nghĩa (Đoàn luật sư TP.HCM) – người bào chữa cho bị can Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cho biết gia đình ông Chung đang làm thủ tục để xin cho ông này được áp dụng biện pháp cho tại ngoại để điều trị bệnh ung thư.

Miền Trung căng mình chống chọi bão số 5

Theo dự báo thời tiết, trưa nay 18.9 bão số 5 (Noul) mới đổ bộ vào đất liền trên khu vực từ Đà Nẵng đến Quảng Bình. Tuy nhiên, ngay từ buổi sáng, theo ghi nhận của PV tại tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị đã xuất hiện gió lớn kèm nhiều đợt lốc xoáy liên tục, làm đổ cây cối, nhà cửa tốc mái, hư hỏng.

Long An: Hàng loạt người sập bẫy vì chiêu bán hàng mỹ phẩm nhập khẩu giả rẻ

“Tui giao hơn 1,4 tỉ đồng mua hàng nhưng Hà không giao hàng, còn lừa bán hai miếng đất giả cho tui để lấy thêm 175 triệu đồng rồi… lặn mất tăm”, chị Tú cho biết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.