Wander Luiz lập cú đúp giúp XSKT Cần Thơ vượt qua Sài Gòn FC

Wander Luiz tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng khi lập cú đúp để mang về chiến thắng 1-2 cho XSKT Cần Thơ ngay trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC tại vòng 9 V.League 2018

Bước vào trận đấu, với lợi thế sân nhà, đội bóng Sài thành đã nhập cuộc đầy chủ động , họ đã tạo được tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội khách ngay từ phút thứ sáu với cú đánh đầu cận thành của Da Sylva.

Nhập cuộc chậm hơn nhưng chính đội bóng Tây Đô mới là những người có được bàn mở tỷ số. Người lập công là Wander Luiz với cú sút xa không thể cản phá.

Mười phút sau, đoàn quân HLV Phan Văn Tài em đã có được cơ hội đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Thế nhưng, Da Sylva đã bỏ lỡ một cách đáng tiếc trong tư thế không thể thuận lợi hơn.

Sau những tình huống bị bỏ lỡ. thì đội chủ nhà cũng được đền đáp với bàn gỡ ở phút thứ 25. Bùi Trần Vũ đã thể hiện cái duyên ghi bàn của mình khi mang về bàn quân bình tỷ số cho đội chủ nhà.

Năm phút sau giờ nghỉ, Green Boys đã tái lập thế dẫn bàn và người lập công lại là Wander Luiz. Chớp thời cơ sau tình huống dâng cao của thủ thành Văn Phong, cựu tiền đạo của Quảng Nam đã thực hiện cú sút xa chính xác đưa bóng vào lưới.

Khoảng thời gian còn lại đã chứng kiến đội chủ nhà dồn lên tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, sự phung phí cơ hội đã khiến họ không một lần tận dụng thành công, đành ngậm ngùi nhìn đoàn quân HLV Đinh Hồng Vinh ra về với trọn vẹn ba điểm.

Ảnh: Huy Thịnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.