Vừa hồi phục chưa kịp ra sân lại bị chấn thương, Phan Văn Đức lỡ trận với HAGL

Vận đen dường như vẫn còn đeo đuổi tuyển thủ Phan Văn đức của SLNA khi anh vừa bị chấn thương mới trong buổi tập với đội chuẩn bị đón HAGL vào ngày 16.6.

CLB Sông Lam Nghệ An xác nhận trên trang chủ của mình rằng tiền đạo Phan Văn Đức đã dính chấn thương trong buổi tập trước thềm trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần này.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, Phan Văn Đức đã gặp phải chấn thương giãn dây chằng đầu gối trong một buổi tập của SLNA hôm 9.6. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền đạo của tuyển Việt Nam dính chấn thương dây chằng đầu gối và chắc chắn không thể ra sân trong trận gặp HAGL tại vòng 13.V.League.

Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài phải nghỉ dưỡng thương (từ cuối tháng 3). Tính từ đầu mùa giải tới giờ, tiền vệ mang áo số 20 mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 1 trận đấu cho đội chủ sân Vinh. Đó là ở màn so tài giữa SLNA và Quảng Nam tại vòng đấu đầu tiên của V.League 2019, diễn ra cách đây gần 3 tháng.
Những ngày cuối tháng 5, chấn thương của Văn Đức đã hồi phục và anh rất háo hức trở lại. Tuy nhiên, với chấn thương mới này vẫn chưa xác định được mức độ nặng nhẹ nhưng sự vắng mặt của Văn Đức khiến hàng công của SLNA khó khăn thời gian qua.

Đ.N

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.