Võ sĩ Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan chỉ 4 hiệp đấu

Chiều nay 27.4, võ sĩ quyền anh Việt Nam - người đang giữ đai WBC hạng siêu ruồi (52 kg) châu Á đã hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea tại Bangkok (Thái Lan).

Theo quy định ban đầu, trận đấu giữa Trần Văn Thảo và nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea sẽ diễn ra trong 8 hiệp. Tuy nhiên, đến hiệp thứ 4, võ sĩ 33 tuổi của nước chủ nhà bị nhà vô địch hạng ruồi WBC 2018 đánh trúng đòn thuận tay.

Cú đấm trực diện này khiến mí mắt của đối thủ Artid bị rách và chảy máu nhiều. Sau khi được bác sĩ chăm sóc, vẫn không cầm được máu nên võ sĩ Thái bị trọng tài xử thua knock-out.

Theo báo chí Thái Lan thì trận đấu giữa Văn Thảo và nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea có hơn 5000 người theo dõi và diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi. Dù thắng knock-out đối thủ chủ nhà nhưng võ sĩ Việt Nam cũng bị đau ở tay.

Với trận thắng này, Trần Văn Thảo đã có 10 trận toàn thắng tại đấu trường quyền anh chuyên nghiệp. Sau chiến thắng này, võ sĩ 26 tuổi của Việt Nam hiện từ hạng 91 thế giới có thể lên hạng 80 ở lần công bố tới.

Theo dự định của tay đấm số 1 Việt Nam thì mục tiêu của anh là vào tốp 20 thế giới nhằm được tranh đai WBC thế giới.​

T.Anh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.