VFF xin lỗi tuyển Indonesia vì fan quá khích ném đá tấn công vào xe buýt

Đêm qua 7.12, sau khi kết thúc trận gặp tuyển VN trở về khách sạn thì chiếc xe buýt chở đội tuyển Indonesia bị một nhóm côn đồ ném đá vào xe khiến kính xe bị vỡ, một thành viên của Indo bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời xin lỗi đội tuyển Indonesia, đồng thời đề nghị cơ quan an ninh tăng cường lực lượng, đảm bảo tối đa an toàn cho đội khách đến khi rời khỏi Việt Nam.

"Chúng tôi muốn xin lỗi đội tuyển Indonesia vì tai nạn không mong muốn này. Tuy nhiên, trước và trong trận đấu, cảnh sát Việt Nam đã cố gắng hết sức để đảm bảo an ninh", ông Lê Hoài Anh nói.

Không những bảo vệ đội bóng vạn đảo an toàn tối qua, sáng nay 8.12, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), còn đề nghị Tiểu ban an ninh tăng cường nhân viên bảo vệ đội tuyển Indonesia ở khách sạn Daewoo và hành trình chuyển từ khách sạn ra sân bay Nội Bài để về nước.

Một thành viên của đoàn Indo bị chảy máu do những viên đá bị ném vào xe

Khuya qua 7.12, sau khi kết thúc trận gặp tuyển VN trở về khách sạn thì chiếc xe buýt chở đội tuyển Indonesia bị một nhóm côn đồn ném đá vào xe khiến kính xe bị vở, một thành viên của Indo bị thương nhẹ.

Mặc dù sự cố xảy ra chưa để lại hậu quả nghiêm trọng, nhưng hành động này đã tạo ra hình ảnh không đẹp và không đại diện cho tinh thần thể thao cao thượng và fair-play mà các CĐV Việt Nam đang nỗ lực xây dựng.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.