VĐV khiếm thị khiến ca sĩ Ngọc Sơn khóc nức nở, Quang Lê tặng 10 triệu, Như Quỳnh mời hát cùng

Tham gia chương trình Thần tượng Bolero, nữ VĐV khiếm thị Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm đã khiến các Huấn luyện viên khen ngợi hết lời. Riêng ca sĩ Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở vì thương cảm và ngưỡng mộ nghị lực của cô.

Quỳnh Trâm đến từ TP.HCM là VĐV điền kinh nắm giữ rất nhiều huy chương. Giải đấu gần nhất cô tham gia là ASEAN Para Games lần 9 tại Kuala Lumpur (Malaysia) với 2 HCB, 1 HCĐ.

Không may mắn có đôi mắt bình thường nhưng Quỳnh Trâm lại có một nghị lực mạnh mẽ. Tâm sự về mình, Quỳnh Trâm cho biết: "Em luôn tự hào về bản thân. Tuy không may mắn có đôi sáng như mọi người nhưng em luôn nỗ lực hết để giành những giải thưởng cao nhất. Em cảm thấy bản thân đôi lúc mình lạ hơn mọi người vì thường VĐV khác thích nhạc sôi động nhưng em lại thích dòng nhạc Bolero".

Xuất hiện trên sân khấu trong cuộc thi, Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc Hát nữa đi em. Chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng đã chạm vào trái tim của người nghe khiến ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc và tặng 10 triệu đồng. Ca sĩ Quang Lê cũng tặng 10 triệu và ca sĩ Như Quỳnh mời hát trong live show của mình vào ngày 8.3 tới.

Thiên Huyền


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.