Văn Hậu được CLB SC Heerenveen gửi lời chúc may mắn trước trận Thái Lan

Vừa mới ký hợp đồng và chưa tập luyện lần nào nhưng CLB SC Heerenveen vẫn dành cho tân binh người Việt Nam những lời chúc tốt đẹp trước khi anh cùng đồng đội ra sân chiều tối nay trong màu áo đội tuyển quốc gia

Mới đây, trang chủ của CLB Heerenveen gửi lời nhắn bằng tiếng Việt đến cầu thủ tân binh của mình: “Chúc may mắn khi đối đầu Thái Lan, Đoàn Văn Hậu. Chúng tôi sẽ cổ vũ tuyển Việt Nam". Kèm theo đó là bức ảnh cầu thủ 20 tuổi tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều hôm qua.

Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan vào lúc 19g chiều tối nay. Việc Văn Hậu có được ra sân hay không vẫn là câu hỏi lớn bởi cầu thủ sinh năm 1999 vừa bị chấn thương. Không những thế, thời gian qua anh còn liên tục di chuyển 3 ngày để ký hợp đồng với CLB SC Heerenveen khiến anh không hồi phục sức lực.

Đoàn Văn Hậu đến với SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt sau đó với trị giá 1,4 triệu USD.

Ngoài ra, cầu thủ của Hà Nội FC sẽ nhận mức lương 22.000 USD/ tháng tức hơn 500 triệu đồng.

Theo kế hoạch, sau trận gặp Thái Lan bốn ngày sau, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ trở lại Hà Lan và bắt đầu tập luyện cùng SC Heerenveen.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.