Usain Bolt tập hết mình ở Borussia Dortmund để mong ngày khoác áo M.U

Huyền thoại điền kinh người Jamaica Usain Bolt vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, anh đã gặp trực tiếp Jose Mourinho và hỏi về việc khoác áo Manchester United.

Usain Bolt là huyền thoại trên đường đua 100 mét, anh đang giữ kỷ lục thế giới ở đường chạy 100 met, với thành tích 9 giây 58. Năm nay đã 31 tuổi, Usain Bolt đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào mùa hè năm 2017, để lại nhiều nuối tiếc cho các cổ động viên.

Sau khi giải nghệ, huyền thoại này ước mơ được chuyển sang chơi bóng và anh khẳng định với tờ Daily Star:

"Tôi đã hỏi Mourinho liệu tôi có thể thi đấu cho Manchester United hay không. Đó chỉ là một câu nói vu vơ, bởi tôi hiểu rằng mình cần phải chứng tỏ bản thân dưới một áp lực thực sự.

Đó là điều tôi đã nói với ông ấy, và Mourinho đáp rằng, nếu như tôi nghiêm túc, chuyện gì cũng có thể xảy ra".

"Mùa giải năm nay với Manchester United không quá tuyệt vời, nhưng cũng không đến mức xấu lắm. Chúng ta đã cải thiện rất nhiều so với mùa giải năm ngoái, đã thi đấu tốt hơn, và cần phải tiếp tục con đường này".

Nói về vị trí ưa thích của bản thân mình, Usain Bolt - ​người đang thử việc tại Borussia Dortmund cho biết:

"Điểm mạnh lớn nhất của tôi là tốc độ. Tôi rất nhanh, và đó sẽ là phong cách chơi bóng của tôi. Đó là điều gì đó mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm qua, là lợi thế mà tôi sẽ phải tận dụng".

"Tôi muốn thi đấu bên cánh trái. Đó là vị trí yêu thích của tôi, nhưng mọi người đều nói rằng, họ muốn thấy Usain Bolt chơi tiền đạo cắm. Bởi vậy, chúng ta hãy chờ đợi xem".

C.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.