U.23 Việt Nam vui vẻ trước trận quyết định với Thái Lan

U.23 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng vào tối nay 26.3 trước đối thủ Thái Lan. Thầy trò HLV chỉ còn con đường phải thắng mới có thể giành chiếc vé tham dự vòng chung kết châu Á vào năm sau.

Sau trận thắng vất vả trước U.23 Indonesia, tuyển U.23 đã có buổi tập nhẹ trước trận đấu đấu sinh tử với Thái Lan. Dù bằng điểm nhau sau hai lượt trận nhưng đội chủ nhà VCK U.23 châu Á đang hơn thầy trò HLV Park Hang-seo về hiệu số bàn thắng. Chính vì thế, để có mặt ở Thái Lan vào năm sau, U.23 Việt Nam buộc phải thắng còn nếu hoà thì phải chờ tất cả lượt trận thứ 3 của các bảng kết thúc mới biết có được vào nhóm 5 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất hay không.

Chia sẻ trước trận đấu, Đoàn Văn Hậu cho biết."Sau khi thắng Indo, cả đôi vui vẻ và đang tập trung cho trận với Thái Lan.

Nói về những điều chưa tốt sau hai trận đấu vừa qua, Văn Hậu cho biết sở dĩ đội chưa thể hiện hết được mình vì trong đội có những người mới và những người cũ chưa thật sự hiểu ý và phối hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn vì thời gian tập luyện với nhau không nhiều. "Hy vọng trong trận với Thái Lan, chúng tôi sẽ chơi hơn. Riêng bản thân tôi, khi vào trận đều mang quyết tâm chiến thắng và chúng tôi tin mình sẽ làm tốt trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng", hậu vệ của Hà Nội FC cho biết.

Trận Việt Nam - Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20g tối nay ngày 26.3. Một Thế Giới sẽ trường thuật trực tiếp.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.