U.20 TVN chơi game sau khi cầm hoà Vanuatu

Để tạo một không khí vui tươi và giải toả áp lực sau trận giao hữu cuối cùng trước khi chính thức bước vào giải đấu U.20 World Cup. HLV Hoàng Anh Tuấn cho phép các học trò mình ra sân chỉ để chơi game thay vì phải tập thể lực hay rèn chiến thuật như thường lệ.

Ông thầy người Khánh Hoà với nhiều bằng cấp quốc tế về HLV đã rất hiểu và muốn chia sẻ những áp lực tâm lý cho các học trò. Thay vì ra giáo án buổi tập với các hướng dẫn từ BHL, HLV Hoàng Anh Tuấn tạo ra một game đấu với phần thưởng 50.000 won, tương đương với 1 triệu VNĐ.

HLV Hoàng Anh Tuấn với giải thưởng của game đấu trên tay

Nhà cầm quân trẻ chia các cầu thủ của mình vào 2 đội. Mỗi đội là một đội bóng với đầy đủ HLV trưởng và các cầu thủ của mình. HLV trưởng của quân xanh do tiền vệ Hoàng Nam đảm nhận, có các cầu thủ Quang Hải, Thanh Bình, Ảnh Tý, Đức Chinh, Tấn Tài, Văn Tới, Tiến Anh và thủ môn là Minh Hiếu.

Lương Hoàng Nam, HLV trưởng quân xanh

Thành phần quân đỏ gồm Thanh Thịnh, MInh Dĩ, Văn Hào, Tấn Sinh, Trần Thành, Hoàng Đức và trợ lý Đinh Hồng Vinh, thủ môn là Sỹ Huy. Đội này có đến hai HLV là Văn Hậu và Đình Trọng.

Luật chơi được đưa ra như sau: HLV hai đội tự chon đội hình và chiến thuật thi đấu cho đội bóng của mình. Với điều kiện phải tuân theo, chỉ được phép chạm bóng tối đa 3 lần, nếu vượt quá 3 lần sẽ phải nhường quyền kiểm soát bóng cho đội bạn. Hai “đội bóng” sẽ thi đấu trong hai hiệp, mỗi hiệp 15 phút với 7 cầu thủ trên sân trong phạm vi tương đương sân bóng trong nhà.

Hai đội thi đấu trong phạm vi sân bóng 7 người

Kết quả, với góp mặt của đội trưởng Quang Hải, đội của "HLV trưởng" Hoàng Nam đã giành chiến thắng 7-6 sau màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.

Tối nay, BHL cho phép các cầu thủ U20 Việt Nam được theo dõi trận đấu của đàn anh U.22 Việt Nam đá giao hữu với U.20 Argentina qua màn hình lớn tại phòng sinh hoạt chung. Trận đấu này cũng là dịp để BHL rút thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.