Trung thành với Chelsea, Marcos Alonso từ chối lời đề nghị từ 'gã khổng lồ' Barcelona

Ngôi sao tiền vệ Marcos Alonso đã xác nhận rằng anh đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Chelsea. Điều này có nghĩa tiền vệ 27 tuổi gián tiếp từ chối Barcelona để tiếp tục ở lại với The Blues.

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang AS, Marcos Alonso đã khăng khăng rằng người đại diện của mình đang thiết lập một cuộc thương thảo để gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha là một trong những mục tiêu chuyển nhượng mà gã khổng lồ xứ Catalunya quan tâm.

Tuy nhiên cầu thủ 27 tuổi vẫn khẳng định rằng anh đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi được chơi bóng trên sân Stamford Bridge.

Sự nghiệp của Alonso đã được chuyển đổi để bước lên một tầm cao mới kể từ khi anh gia nhập Chelsea từ Fiorentina vào mùa hè năm 2016.

Trong vài năm qua, cầu thủ người Tây Ban Nha đã không chỉ tiếp tục khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Premier League, mà còn trở thành một trong những tuyển thủ trụ cột ở tuyển quốc gia.

Trong những tháng đầu tiên của mùa giải 2018-19, Alonso đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong top các đội bóng đang dẫn đầu giải đấu quốc nội.

Và rồi như một hiệu ứng cánh bướm, sự thành công của anh đã mang lại sự chú ý cho những CLB lớn ở châu Âu, bao gồm cả Barcelona.

Sự quan tâm từ gã khổng lồ xứ Catalunya có ý nghĩa gì đó rất to lớn. Barca đang xem xét sự bấp bênh trong đội hình khi Jordi Alba, một hậu vệ cánh trái đa năng chưa xác định được tương lai rằng có tiếp tục gắn bó với CLB hay không.

Blaugrana đã thông báo với Alonso rằng họ đang trong tình trạng sẵn sàng gia hạn hợp đồng với anh bất cứ lúc nào mà cầu thủ này muốn dù rằng anh còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình trên sân Camp Nou.

Với việc Barca liên hệ cùng người đại diện của Alonso đã khiến người đồng hương Jordi phải đi tìm một thử thách mới.

Phương án chiêu mộ tiền vệ của Chelsea như một sự dự phòng của những nhà vô địch La Liga bởi khả năng sẽ khai thác năng lực tấn công của anh bên cánh trái.

Thế nhưng gã khổng lồ xứ Catalunya đã phải nhận được một “cái tát” trong việc theo đuổi cầu thủ 27 tuổi khi Alonso đã tái khẳng định lòng trung thành với Chelsea. Cầu thủ này nói thêm rằng anh đang đàm phán với The Blues về một bản hợp đồng mới.

“Điều tôi có thể nói là hiện tại, tôi rất bình tĩnh và hạnh phúc với Chelsea. Ở chiều ngược lại, đội bóng cũng đang rất hài lòng với tôi.

Điều này được thể hiện qua việc họ muốn tiếp tục thương thảo dù rằng hợp đồng cũ còn đến hai năm. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục ở lại với Chelsea sau hai năm tới”, Alonso chia sẻ.

Tuyên bố của Alonso đã làm kết thúc sự đeo đuổi Barcelona với cầu thủ này bởi Chelsea và anh đang đứng trước một thỏa thuận về một bản hợp đồng mới.

Blaugrana bây giờ sẽ phải hướng mục tiêu về một cầu thủ khác trong một nỗ lực làm tăng khả năng phòng vệ lẫn tấn công bên phía cánh trái.

Trong khi đó, theo như tuyên bố của Alonso thì có vẻ như giá trị sử dụng của anh với quân đoàn xanh ngày được nâng cao. Đặc biệt trong bối cảnh Chelsea đang ngày càng nhuần nhuyễn với triết lý “Sarri-ball” của ông thầy người Ý.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.