Trọng Hoàng tạm chia tay tuyển Việt Nam về nước cưới vợ

Sáng nay (19.10), ĐT Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn rèn thể lực trong chuyến tập huấn tại Paju – Hàn Quốc. Đội cũng sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng bởi tiền vệ này được HLV Park Hang-seo tạo điều kiện trở về quê nhà để làm đám cưới.
Trong buổi tập sáng nay, BHL đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các bài tập bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ. Các giáo án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt trong thời điểm các cầu thủ vừa mới kết thúc mùa giải tại cấp CLB.

Trợ lý Lee Young Jin được cử đi theo dõi trận đấu giao hữu giữa ĐT Malaysia và ĐT Kyrgyzstan hôm 16.10 vừa qua sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng đã có mặt tại Paju để hỗ trợ HLV trưởng Park Hang-seo.

Tuy nhiên, đội sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng trong giai đoạn tập huấn còn lại tại Hàn Quốc. Tiền vệ này có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25.10 và đã báo cáo với HLV trưởng Park Hang-seo ngay sau khi được triệu tập vào danh sách tập trung.

Thấu hiểu hôn nhân là chuyện đại sự của đời người, nên HLV trưởng Park Hang-seo đã chúc phúc cho học trò của mình và đồng ý để Trọng Hoàng trở về quê nhà làm đám cưới vào ngày 23.10 tới, sau khi tham gia trận đấu tập đầu tiên của ĐT Việt Nam với “quân xanh” Incheon United FC.

Trước đó, dù biết trước kế hoạch của Trọng Hoàng nhưng HLV trưởng Park Hang-seo vẫn mang theo tiền vệ này sang tập huấn tại Hàn Quốc để tạo sự bắt nhịp với đội tuyển. Sau đám cưới, Trọng Hoàng sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi ĐT Việt Nam trở về nước vào ngày 30.10.

Tại AFF Cup 2018, Việt Nam nằm ở bảng A. Đội sẽ lần lượt gặp Lào (8.11), Malaysia (16.11), Myanmar (20.11) và Campuchia (24.11). HLV Park Hang-seo cho biết ông muốn tuyển Việt Nam vào bán kết với ngôi đầu bảng.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.