Trọng Hoàng chỉ những điểm mạnh của Philippines mà tuyển Việt Nam phải dè chừng

Chiều nay (27.11), ĐT Việt Nam bước vào buổi tập cuối cùng ở sân VFF trước khi lên đường sang Philippines đọ sức với đối thủ trong trận lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2018 vào ngày 2.12 tới.

Trước buổi tập, ban huấn luyện đã đề cử tiền vệ Trọng Hoàng trả lời phỏng vấn báo giới. Nói về sự chuẩn bị của toàn đội trước trận bán kết sắp tới, cầu thủ thuộc biên chế của FLC Thanh Hoá cho biết tuyển Việt Nam vẫn luôn trong tâm lý chuẩn bị tốt nhất cho các trận đại chiến.

“Sáng nay, toàn đội có buổi tập thể lực, sức mạnh trong phòng gym. Chiều nay, ban huấn luyện cho chúng tôi tập chiến thuật. Hôm qua ban huấn luyện đã cho chúng tôi xem Philippines đá nhưng chưa nói gì chắc những ngày tới, thầy Park sẽ cho toàn đội xem kỹ tìm hiểu và phân tích chiến thuật về Philippines”.

Cá nhân khi được hỏi về đối thủ ở báb kết, tiền vệ Trọng Hoàng đánh giá cao khả năng của đối thủ Phlippines."Các cầu thủ Philippines có thể hình lý tưởng, có những cá nhân đột biến. Họ có những tiền vệ cánh nhanh nhẹn, kỹ thuật. Đó là điều đáng lo ngại cho chúng ta", anh nói.

Trọng Hoàng cũng cho rằng, đã vào đến vòng bán kết thì cơ hội của các đội khá cân bằng. Anh nói: "Đến thời điểm hiện tại, tôi cũng cảm thấy hài lòng với nhiệm vụ hậu vệ phải. Bước vào trận bán kết, tôi và đồng đội cần cố gắng nhiều hơn nữa. Vì vào đến vòng đấu này, đội nào cũng đều có cơ hội giành chiến thắng như nhau".

Y.Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.