Thủ môn Bùi Tiến Dũng đánh giá về những đối thủ ở vòng bảng U.23 Châu Á

Được chỉ định trả lời báo chí trước buổi tập sáng 12.3, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết anh và đồng đội đều thể hiện quyết tâm trước khi chuẩn bị bước vào giải đấu lớn.

Trả lời báo chí, Bùi Tiến Dũng cho biết mặc dù được triệu tập ở các cấp đội tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng thời gian qua, anh không được ra sân nhiều mà nhường vị trí này cho Đặng Văn Lâm.

Chính vì thế, mục tiêu của anh tại vòng loại U.23 châu Á này là mong muốn được ra sân với hy vọng được thầy Park chọn vào danh sách 23 cầu thủ và bắt chính.

Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi không sợ và sẽ cố gắng chiến thắng Thái Lan - Ảnh 2.

"Lâu rồi tôi chưa được thi đấu trong màu áo đội tuyển nên lên tập trung đội tuyển U.23 Việt Nam, tôi rất muốn được ra sân và thể hiện khả năng của mình.

Tôi vẫn đang rất cố gắng để lấy lại phong độ sau thời gian dài nghỉ vì chấn thương. Mục tiêu của tôi trong năm nay là được chơi ở các giải đấu mà tôi tham gia, cố gắng tập luyện để các thầy có thể đánh giá được khả năng của mình", Tiến Dũng chia sẻ.

Nói về chấn thương của mình, thủ môn mới của Hà Nội FC cho biết anh đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng được ra sân.

"Hiện tại tôi đã gần hoàn toàn bình phục, có thể thi đấu tốt. Cá nhân tôi cũng như mọi người đều mong muốn giành vị trí nhất bảng để vào vòng trong U.23 châu Á 2020", anh nói.

Chia sẻ về hai thủ môn được triệu tập cùng mình, Bùi Tiến Dũng cho biết anh là người có kinh nghiệm và quen với cách làm việc của HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện nhất.

Chính vì thế, anh cũng thường xuyên nhắc nhở và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng đội mới: "Văn Toản hay Y Eli Niê mới lên cần thêm thời gian để thích nghi.

Các bạn đã làm quen với chiến thuật và chúng tôi đang cố gắng làm quen với nhau để thi đấu ăn ý. Văn Toản hay Y Eli Niê đều nỗ lực, cầu tiến và đầy khát khao", ngôi sao của U,23 châu Á cho biết.

Nói về các đối thủ sắp tới, đặc biệt là Thái Lan tại bảng K, Bùi Tiến Dũng khẳng định, anh và đồng đội đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng để vào vòng chung kết.

"Không biết các lứa trước đây như thế nào nhưng từ khi tham gia các cấp đội tuyển quốc gia, tôi không cảm thấy sợ Thái Lan mà luôn cố gắng để chiến thắng họ", cầu thủ quê Thanh Hóa chia sẻ.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á, hôm nay 12.3, HLV Park Hang-seo sẽ chọn danh sách 23 cầu thủ để gửi lên BTC.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.