Thầy cũ Quang Hải dự đoán học trò sẽ ghi bàn vào lưới U.23 Thái Lan

HLV Guillaume Graechen từng HLV lứa cầu thủ Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng ở U.19 Việt Nam - Ảnh: TNO
Từng dẫn dắt lứa Xuân Trường và Công Phượng, HLV Guillaume Graechen hiểu rõ từng điểm mạnh điểm yếu của các cầu thủ, đặc biệt là Quang Hải. Anh đang được người hâm mộ chờ đợi sẽ tỏa sáng trong trận đấu quyết định ngôi đầu bảng K với U.23 Thái Lan.

HLV trưởng U.19 Tuyển chọn Việt Nam nhận xét Quang Hải tuy thể hình không lý tưởng nhưng có kỹ thuật và thể lực rất tốt, đặc biệt là sở hữu cái chân trái mang tính đột biến cao cùng sự chính xác ở những tình huống cố định.

Thầy Giôm đang dẫn dắt đội U.19 Tuyển chọn VN thi đấu tại giải U.19 Quốc tế diễn ra ở TP.Nha Trang

“Không những Quang Hải, lứa cầu thủ U.23 Việt Nam năm nay có chất lượng rất đồng đều, thể hình và thể lực lý tưởng, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực đến tận những phút cuối cùng để giành chiến thắng xứng đáng”, thầy Giôm chia sẻ.

Thầy cũ của Quang Hải đặc biệt dành tình cảm cho cầu thủ nhỏ con này. “Tôi cực kỳ thích cầu thủ này và từng huấn luyện cậu ấy năm cậu ấy 17 tuổi ở U.19 Việt Nam năm 2014. Tôi tin trận đấu với Thái Lan, đội Việt Nam sẽ chiến thắng. Chiến thắng đó sẽ đến từ tình huống đá phạt thành bàn của Hải”, HLV người Pháp dự đoán.

U.19 Tuyển chọn Việt Nam (áo đỏ) đã thi đấu rất tốt trước U.19 Thái Lan trong trận đấu chiều ngày 25.3 - Ảnh: Bạch Dương

Trong trận đấu thứ 2 tại giải U.19 Quốc tế, đội bóng của thầy Giôm dù thi đấu áp đảo và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng không thể quật ngã được người Thái để tiếp thêm tinh thần cho những học trò cũ trước trận đấu quan trọng với U.23 Thái Lan.

Sau trận đấu U.23 Việt Nam gặp Thái Lan vào tối 26.3, chiều 27.3 đội U.19 Tuyển chọn Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với U.19 Trung Quốc để tranh tấm vé vào chung kết giải U.19 Quốc tế.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.